K-ICM ra mắt MV cùng Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.
K-ICM ra mắt MV cùng Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.

K-ICM gây bất ngờ khi kết hợp cùng Văn Mai Hương

DI PY

K-ICM tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới có tên "Chim quý trong lồng" cùng Văn Mai Hương.

"Chim quý trong lồng sẽ là ca khúc do chính K-ICM sáng tác và phối khí. Đặc biệt hơn nữa, trong lần trở lại này, K-ICM sẽ bắt tay với hai cái tên tưởng chừng không hề liên quan là Văn Mai Hương và Lê Bống.

Lựa chọn một cái tên khá lạ - "Chim quý trong lồng, K-ICM ngầm đưa ra một bản tuyên ngôn tự do thay cho những người trẻ đang sống trong định kiến của dư luận.

Cuộc sống hiện đại trong thời 4.0 tưởng chừng tôn trọng tối đa cuộc sống cá nhân, nhưng lại trở thành một chiếc lồng lớn kìm hãm sự tự do của mỗi người, mặc nhiên đặt ra những phán xét, bạo lực ngôn ngữ, áp đặt tiêu chuẩn lên người khác.

Điều này giam giữ, ngăn cản con người sống đúng với mình và mạnh dạn phát triển bản thân. Mỗi người đều là một bản thể quý giá, đáng trân trọng nhưng lại bị kiềm hãm bởi định kiến - như con chim quý bị nhốt trong lồng.

Qua sản phẩm mới này, K-ICM muốn truyền đi nguồn năng lượng tích cực, cỗ vũ tinh thần để giới trẻ dám sống là chính mình.

Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.
Văn Mai Hương. Ảnh: NSCC.

Trong poster đầu tiên, khán giả khá ngạc nhiên khi hình ảnh của ba nhân vật chính mang đậm màu sắc cổ phong. Trong đó, K-ICM xuất hiện trong trang phục áo tấc và nón ngựa, sử dụng hai nhạc cụ dân tộc là nhị và sáo. Lê Bống thướt tha và duyên dáng với áo tấc, thể hiện một điệu múa cổ trang đậm màu sắc dân gian.

Văn Mai Hương thì ngay từ lần đầu nghe demo "Chim quý trong lồng đã nửa thật nửa đùa khẳng định “Ca khúc này mà Hương hát thì sẽ… hay đấy”. Có lẽ chính nguồn năng lượng tích cực và sự đam mê là sợi dây vô hình gắn kết ba mảng màu tưởng chừng tách biệt lại phối hợp ăn ý đến không ngờ trong lần hợp tác đầu tiên.

Từ khóa: K-ICM Văn Mai Hương MV
K-ICM hoạt động năng nổ trong năm 2021. Ảnh: NSCC.
K-ICM kết hợp ZINO - nhóm MONSTAR với hướng đi mới

Mới đây, công chúng được một phen xôn xao khi K-ICM giới thiệu đến công chúng màn kết hợp với ZINO (thành viên nhóm MONSTAR) qua ca khúc "Cô độc". Không ít fan của K-ICM lẫn các nghệ sĩ nhà St.319 đều phấn khích trước cú "bắt tay" đầy bất ngờ này.

Viết bình luận của bạn