MV mới của Thiều Bảo Trâm đạt thành tích trên YouTube. Ảnh: NSCC
MV mới của Thiều Bảo Trâm đạt thành tích trên YouTube. Ảnh: NSCC

MV mới của Thiều Bảo Trâm lọt Top 3 trending  

ĐÔNG DU

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Một mình có buồn không?", lập tức được chú ý vì chiếc áo cô mặc trong MV.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ clip hậu trường ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình thực hiện MV "Một mình có buồn không?". Đó chính là cảnh Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả, phải lăn lê nhiều lần trên nền cát. Mặc dù đã đeo đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn, nhưng khi các diễn viên quá nhập tâm và hăng say, Thiều Bảo Trâm không tránh khỏi bị đá trực tiếp vào người.

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ năng lượng để hoàn thành tốt vai diễn và liên tục trấn an mọi người rằng mình không sao. Nữ ca sĩ cho biết, dù bị đánh thật nhưng cũng không dám tỏ ra đau đớn vì sợ mọi người bị ảnh hưởng và không dám diễn thật nữa. Tổng cộng, nữ ca sĩ phải chịu bị đánh đến 15 lần cho 10 giây phân cảnh cuối MV.

Sự hi sinh vì nghệ thuật cuối cùng cũng được đáp đền. Sau hơn hai ngày phát hành, MV Một mình có buồn không? đã leo lên vị trí Top 3 trending YouTube Việt Nam với hơn 2 triệu lượt xem, 144 nghìn lượt yêu thích và 10 nghìn lượt bình luận.

Bên cạnh đó, câu thoại của Phong (nhân vật trong MV) “bạo lực không thể giải quyết bằng bạo lực" đã trở thành trend trên TikTok Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ như Nicky Monstar, Linh Ngọc Đàm… đã diễn lại phân cảnh cuối của MV Một mình có buồn không? và sáng tạo vũ đạo dễ thương, hài hước dựa trên đoạn TikTok của Thiều Bảo Trâm.

Từ khóa: MV Sơn Tùng
Thiều Bảo Trâm lên tiếng về chiếc áo giống hệt Sơn Tùng MTP 5 năm trước

Cộng đồng mạng đưa ra nghi ngờ Thiều Bảo Trâm "mượn'' áo Sơn Tùng M-TP để quay MV, cô nàng đã chính thức lên tiếng về việc này.

Viết bình luận của bạn