Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân nghẹn ngào hát về tình yêu

DI PY

Các nghệ sĩ trẻ như Phùng Khánh Linh, Phạm Đình Thái Ngân tụ hội trong live concert với format mới lạ để tâm sự về nỗi niềm của những người trẻ.

Các nghệ sĩ trẻ Phạm Đình Thái Ngân, Minh Châu, Reddy, Phùng Khánh Linh, Vũ Phụng Tiên và host Dustin Nguyễn mới đây tụ hội trong một live streaming concert có tên "Những ngày 20". Live concert gồm những bản nhạc tình buồn, sâu lắng, kể về những câu chuyện thường nhật trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ.

Các nghệ sĩ trẻ trong live concert. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ trẻ trong live concert. Ảnh: NSCC

Được diễn ra trong không gian ấm cúng chỉ vỏn vẹn 10 khách mời, chương trình có format mới lạ tên là "Silence Sings". Mỗi khán giả tại studio sẽ được trang bị một bộ tai nghe in-ear để thưởng thức show. Nhờ đó, khán giả sẽ được đắm chìm trong âm nhạc, tự do trôi theo những suy tư, hoài niệm mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Nếu bỏ tai nghe ra, khán giả sẽ chỉ nghe thấy giọng ca sĩ, không nghe được âm thanh của nhạc cụ. Đây là một hình thức biểu diễn rất mới mẻ ở Việt Nam.

Trong đêm, ngoài việc biểu diễn những ca khúc quen thuộc như Thì thôi, Hôm nay tôi buồn, Chuyện, Thanh xuân..., các nghệ sĩ còn có những giây phút chia sẻ về các vướng mắc trong cuộc sống, con đường sáng tạo nghệ thuật. "Những ngày 20 gồm những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng về tuổi trẻ. Tôi cũng từng và đang trải qua những cảm xúc đó nên tôi thấy may mắn khi được thay các bạn trẻ nói lên tiếng lòng thông qua âm nhạc", Phùng Khánh Linh cho biết.

Phùng Khánh Linh. Ảnh: NSCC
Phùng Khánh Linh. Ảnh: NSCC

Live concert "Những ngày 20" là một phần thuộc dự án gồm chuỗi các sản phẩm: phim ngắn, OST (nhạc phim), MV và Liveshow được sản xuất liên tục. Trước đó, ê-kíp đã phát hành một chuỗi sản phẩm đầu tiên và nhận được sự hưởng ứng gồm phim ngắn Ngày tìm thấy tôi, ngày đánh mất em, OST Yêu từ cái buồn đầu tiên, MV ft Jun Phạm và liveshow Trên mỗi ngã rẽ, đều có những lời ca.

Từ khóa: ca sĩ đêm nhạc
Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn trong MV mới. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng viết ca khúc mới bằng cảm xúc thật của bản thân

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt phần 2 của dự án Je T’Aime với MV "Giọt nước mắt đôi ta" qua phần lời Việt do chính anh chắp bút.

Viết bình luận của bạn