Các thí sinh sẵn sàng cho đêm chung kết 26.7
Các thí sinh sẵn sàng cho đêm chung kết 26.7

Rạng ngời nhan sắc Việt tại thành phố biển Thái Lan

M.T

Những người đẹp lọt vào vòng tranh tài cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ 2018 đang được trải nghiệm những hoạt động thú vị ở mảnh đất chùa vàng Thái Lan.

Bước vào khuôn khổ cuộc thi, thí sinh đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi  với ban giám khảo. Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian để mở những tiết học chuyên môn do chuyên gia sân khấu và trình diễn chuyên nghiệp giảng dạy. Thí sinh của cuộc thi còn được trau dồi  kiến thức, kỹ năng giao tiếp của một hoa hậu tương lai.

 
 Hoa hậu Janny Thủy Trần (giữa) và các thí sinh

Song song đó, một trong những điểm nhấn của cuộc thi là những hoạt động vui chơi ngoài trời. Tất cả thí sinh đã cùng nhau  tham quan, thưởng thức đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa người Thái ở chợ nổi Pattaya.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 26.7 dưới sự dàn dựng của tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Người được giao trọng trách phụ trách phần MC hai thứ tiếng Anh – Việt là Trường Giang cùng một MC nữ của Thái Lan. Ban giám khảo là những tên tuổi rất có kinh nghiệm để chọn ra hoa hậu xứng đáng nhất như MC Phan Anh, siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Nguyên Vũ… Đặc biệt, Hoa hậu Janny Thủy Trần là Trưởng ban giám khảo của cuộc thi.

 
 

15 Thí sinh bước vào đêm Chung kết tại Thái Lan gồm: Nguyễn Thị Bảo Châu, Mai Thị Ngọc Hiệp, Bùi Thị Thu Thuỷ, Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Phan Thị Thanh, Thái Thị Hoa, Lê Thị Kiều Nhung, Vũ Huyền Trang, Nguyễn Thuỵ Thuý An, Huỳnh Thị Phương Thảo, Võ Thanh Tâm, Nguyễn Phạm Hồng Nhung, Dương Xuân Tiên và Nguyễn Thị Hằng Nga.

Sau 11 năm đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori gây ngạc nhiên với sắc vóc trẻ trung

Rất nhiều năm sau đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori tiếp tục chứng minh sức hút khi khoe vẻ đẹp thanh khiết nhưng cũng đầy nóng bỏng.

Viết bình luận của bạn