Song Joong Ki tái xuất phim ảnh hậu ly hôn. Ảnh: Cắt phim.
Song Joong Ki tái xuất phim ảnh hậu ly hôn. Ảnh: Cắt phim.

Song Joong Ki tái xuất trong phim mới hậu ly hôn 

DI PY

Bom tấn "Space Sweepers" của Song Joong Ki đã chính thức lên sóng sau nhiều lần dời lịch chiếu.


Mới đây, bom tấn điện ảnh "Space Sweepers" (Tàu quét không gian) với sự góp mặt của nam tài tử Song Joong Ki chính thức ra mắt khán giả. "Space Sweers" là bộ phim thuộc thể loại khoa học giả tưởng, lấy đề tài du hành vũ trụ với bối cảnh tương lai năm 2092.

Phim là hành trình theo chân phi hành đoàn của con tàu vũ trụ chuyên thu gom phế liệu có tên "The Victory". Sau khi nhặt được con robot Dorothy, là một vũ khí hủy diệt, phi hành đoàn vướng vào một phi vụ làm ăn nguy hiểm.

Trong phim, Song Joong Ki đảm nhận vai Tae Ho, một người lái tàu nghèo, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Nhận xét về vai diễn của mình, nam diễn viên chia sẻ: “Anh ấy đã trải qua nhiều thăng trầm và cảm thấy tuyệt vọng, những người đồng hành trên con thuyền là thứ duy nhất khiến nhân vật này tiếp tục nắm lấy sợi dây cuộc đời và can đảm bước tiếp. Tôi nghĩ cảm xúc của mình cũng giống nhân vật này”.

Sắp tới, nam diễn viên họ Song cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình của đài TvN mang tên "Vincenzo" với vai Vincenzo Cassano, một luật sư người Ý và cố vấn tối cao của Mafia quay trở về Hàn Quốc vì mâu thuẫn nội bộ trong tổ chức của mình.

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ khoe sắc. Ảnh: NSCC
Dàn Hoa hậu Hoàn vũ hội ngộ, chụp ảnh xuân dịu dàng

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết cùng thông điệp năm mới bình an, yên vui.

Viết bình luận của bạn