Da LAB kết hợp cùng Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.
Da LAB kết hợp cùng Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.

Thúy Ngân trở thành nàng thơ của Da LAB

DI PY

Da LAB đã chính thức phát hành teaser "Thức giấc". Đây chính là ca khúc được người hâm mộ trông chờ nhóm ra mắt nhất trong thời gian vừa qua.

"Thức giấc" là những câu hát miêu tả tâm trạng chờ đợi tình yêu của một chàng trai. Đúng với phong cách sáng tác của Da LAB từ trước đến nay, ca khúc có lời ca đậm chất tự sự, gợi mở nhiều hình ảnh trong từng câu hát: “Anh vẫn thức giấc trên giường. Với giấc mơ vừa tàn. Bản nhạc vụt tắt. Bộ phim kia dừng lại. Nghe tiếng mưa rơi bên thềm. Anh ngước mắt lặng nhìn. Rồi chờ đợi mãi… Vẫn không quay lại...”.

Tạo hình Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.
Tạo hình Thúy Ngân. Ảnh: NSCC.

"Thức giấc" của Da LAB còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Thuý Ngân. Đăng tải hình ảnh trên fanpage, Da LAB cũng hé lộ về màn kết hợp với một nhân tố mới. Trước đó, Thuý Ngân từng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh làm việc trong phòng thu cùng dòng trạng thái được cho là câu hát trong MV "Thức giấc": “Nếu có một thực tại khác, em muốn được cùng anh thức giấc. Em nhất định sẽ không để anh một mình đợi chờ thêm nữa".

Những động thái của Thuý Ngân và Da LAB càng khiến khán giả tò mò về việc liệu giọng ca nữ trong sản phẩm này có phải là của diễn viên "Cây táo nở hoa"?

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Da LAB, Thuý Ngân cho biết: “Ngân đã từng nghe và xem các sản phẩm của Da LAB từ trước. Ngân cảm nhận được sự văn minh, tính thời đại cũng như giá trị âm nhạc mà nhóm gửi gắm nên không quá khó để đưa ra quyết định tham gia dự án Thức Giấc. Hi vọng lần kết hợp đầu tiên giữa Thuý Ngân và Da LAB sẽ được khán giả yêu thích".

Từ khóa: Da LAB âm nhạc
Siêu bất ngờ: Á hậu Kim Duyên tiết lộ sự mến mộ với Da LAB

Đồng hành cùng "Siêu bất ngờ" tuần này là dàn người mẫu, á hậu nổi tiếng: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Kim Duyên, Hương Ly và nhà thiết kế Đỗ Long.

Viết bình luận của bạn