800 trẻ em từ các mái ấm vui Tết Trung thu

M.T

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn  những mùa Trung thu trọn vẹn, sau 3 năm, chương trình “Trung thu mơ ước” đã mang đến nhiều niềm vui cho những em thiếu nhi kém may mắn.

Tiếp nối với sự thành công của chương trình lần 1 và lần 2,  Trung thu mơ ước lần 3 được tiếp tục tổ chức bởi đường Sách TPHCM và  Công Ty Cổ phần Tân Việt Sin Foods.  Chương trình chào đón 800 em ở các mái ấm, trường tình thương thuộc khu vực TPHCM và Bình Dương  từ 9h sáng đến 19h30  ngày 23.9.

Tại đây, Đường sách Nguyễn Văn Bình trở thành con đường đèn lồng lung linh. Các em thiếu nhi vừa  thưởng lãm, vừa  tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chú Hề và các nghệ sĩ xiếc giao lưu, cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi...

 
 Các em tô màu, vẽ tranh.

Đặc biệt, các em tham gia nhiều trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, rót nước vào chai, thi kể truyện- đọc truyện, trang trí lồng đèn, cà kheo... Sau khi các bé hoàn thành tác phẩm của mình, BTC sẽ được chấm điểm, trao quà.

Ngoài việc tham gia các trò chơi và giao lưu với những nhân vật yêu thích, các em thiếu nhi tham dự sẽ được đưa đón tận nơi, phục vụ bữa ăn gồm: Bữa ăn chính (do McDonald’s Việt Nam tài trợ) và bữa ăn phụ (do Tân Việt Sin Foods tài trợ).

 
 

Các em thiếu nhi sẽ được đưa đón tận nơi từ các nhà tình thương đến Đường sách Nguyễn Văn Bình theo 2 đợt như sau: Buổi sáng có: Lớp học Tình thương Trẻ sống quanh Bãi rác quận 8, Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ quận Bình Tân, Trường Tình thương Mầm Sống quận 8,Trường Tình thương Tân Sơn Nhì. Đợt 2 gồm:  Trường Tình thương Họ Đạo Búng tỉnh Bình Dương, Trường Tình thương phường 25 quận Bình Thạnh, Trường Tình thương Ánh Linh quận 7.

Người dân cho biết đường trong khu công nghiệp này  rộng và vắng nên người dân thường chạy với tốc độ cao.
Bình Dương: Tai nạn giao thông do mất lái, nam thanh niên tử vong

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy trên đường trong khu công nghiệp bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè tông trúng gốc cây tử vong.

Viết bình luận của bạn