Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Các trường học ở TPHCM sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Các trường học ở TPHCM sẵn sàng đón học sinh trở lại trường; TPHCM bình yên trong ngày cuối tuần; UAE, Malaysia ráo riết chuẩn bị đối đầu đội tuyển Việt Nam.

Các trường học ở TPHCM sẵn sàng đón học sinh trở lại trường

Theo kế hoạch, ngày mai (1.3), học sinh toàn TPHCM sẽ đi học trở lại sau những ngày nghỉ học phòng dịch COVID-19.

Vì vậy, nhiều trường đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, khuôn viên khu vui chơi trong trường để chuẩn bị đón học sinh nhập học trở lại.

Xem chi tiết tại đây!

TPHCM bình yên trong ngày cuối tuần

Trong ngày cuối tuần, nhiều người ở TPHCM tranh thủ xuống phố chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc bình yên nơi đây.

Được biết, theo UBND TPHCM, bắt đầu từ ngày 1.3, những lĩnh vực không thuộc các mục: vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, fitness, billiards, yoga...) được phép hoạt động trở lại và phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của ngành y tế.

Xem chi tiết tại đây!

UAE, Malaysia ráo riết chuẩn bị đối đầu đội tuyển Việt Nam

Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam là UAE và Malaysia đang ráo riết chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 11.6 và gặp UAE vào ngày 15.6.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Học sinh Hà Nội đi học trở lại từ ngày 2.3

Nhịp sống 24h: Học sinh Hà Nội đi học trở lại từ ngày 2.3; 4.500 thanh niên ưu tú Hà Nội lên đường nhập ngũ năm 2021; Cận cảnh sân Quy Nhơn đã hoàn thiện chờ ngày Bình Định thi đấu.

Viết bình luận của bạn