Chăm “Dzợ” 2 có ngay “Spa” tuốt đẹp

M.Q

Trong tháng 11 này, nhiều đại lý của thường hiệu xe ô tô Hyundai tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm định hướng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Trong đó, Hyundai Việt Hàn mang tới ưu đãi dành cho đối tượng người dùng khi đến sử dụng dịch vụ tại xưởng sửa chữa và bảo dưỡng mang tên “Chăm “Dzợ” 2 có ngay “Spa” tuốt đẹp”.

Chăm “Dzợ” 2 có ngay “Spa” tuốt đẹp

Dịp này, khách hàng mang xe thương hiệu Hyundai đến xưởng sửa chữa - bảo dưỡng sẽ được tặng:

Voucher giảm giá 30% vệ sinh nội thất và khoang máy ngay lần đầu tiên.

Miễn phí kiểm tra hệ thống máy bằng phần mềm GDS.

Lưu ý:

Voucher áp dụng cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng phát sinh chi phí từ 1 triệu đồng trở lên.

Thời hạn sử dụng voucher: 2 tháng kể từ ngày phát hành.

Chương trình này chỉ áp dụng từ ngày 1.11 đến ngày 30.11.2019.

“Dzợ” 2 sẽ đẹp tuốt trông thấy

Đến với Hyundai Việt Hàn lần này, đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ và bảo dưỡng sẽ chăm sóc tận tình  “Dzợ” 2 của bạn từ nhiều chi tiết khác nhau, đảm bảo nội thất và khoang máy ngon lành.

Lắm lúc, “Dzợ” 2 đã cùng ta chinh phục những nẻo đường chông gai, vượt qua hàng nghìn cây số. Nếu bạn thật sự yêu “Dzợ” 2 của mình, thì đây là cơ hội ngàn vàng thể hiện tình cảm ấy một cách chân thành, thiết thực nhất. Từ đó, “Dzợ” 2 sẽ trông đẹp tuốt, niềm vui nhân đôi về những kỷ niệm bên “người ấy”.

Một khi xế yêu vận hành tốt, đường phía trước vốn có chông gai cũng sẽ thuận lợi hơn, dễ dàng hơn. Việt Hàn đang chờ đợi bạn, khi nào đến nhớ gọi số 0918.391.767 nhé!

HYUNDAI VIỆT HÀN –  ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR

- Showroom 3S: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

- Hotline: 0918.391.767

- Website: http://hyundaiviethan.com.vn

Lái thử Hyundai – “lai rai” quà tặng

Ngày 26.10 sắp tới, Hyundai Việt Hàn – một trong những đại lý của TC Motor Việt Nam, sẽ tổ chức buổi Lái thử Hyundai – “Lai rai” quà tặng dành cho khách hàng của mình. Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm lái các dòng xe như Kona, Elantra, Grandi10... chương trình lái thử lần này hứa hẹn sẽ không phụ sự trông đợi của người tham gia.

Viết bình luận của bạn