Foton Motors sẽ khai trương Showroom đầu tiên tại TPHCM

Anh Tú

Ngày 16.11, Công ty Foton Motors Việt Nam & Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô sẽ chính thức khai trương và đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu Foton tại TPHCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Foton là một thương hiệu quốc tế và đã hiện diện trên 110 Quốc Gia. Những sản phẩm mang thương hiệu Foton được thiết kế hướng người dùng tập trung vào tính thẩm mỹ, khả năng vận hành và tính an toàn cao.

Showroom đầu tiên của Foton tại TPHCM được tọa lạc tại Quận 12. Showroom được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Foton toàn cầu với trang bị và dịch vụ hoàn hảo. Lễ khai trương chính thức diễn ra vào ngày 16.11.

Tại sự kiện này, các sản phẩm của Foton như Mini Truck Gratour T3, Mini Van Gratour V5 sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng. Khách hàng tham dự sẽ được trải nghiệm lái thử xe và được tặng nhiều quà hấp dẫn.

Đặc biệt, với những khách hàng mua xe tải nhỏ Gratour T3 và xe tải Van V5 của Foton ngay trong ngày khai trương, sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 15 triệu đồng kèm theo cơ hội bốc thăm trúng thưởng.

Từ khóa: Foton Motors
Hyundai Việt Hàn 1S: Black Friday – Khuyến mãi siêu khủng

Tháng 11 về, đây là dịp Hyundai Việt Hàn tri ân khách hàng của mình. Cụ thể, chương trình khuyến mãi Black Friday – giảm giá đến 80 triệu đồng dành cho người dùng khi mua xe tại Hyundai Việt Hàn 1S (Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5), tạo cơ hội sở hữu xe ô tô với giá tốt nhất hiện nay.

Viết bình luận của bạn