Suzuki ra mắt xe tay ga "rẻ bền đẹp".

Ngọc Uyên ( theo Paultan)

Đó là chiếc Suzuki Nex II 2018, tại thị trường Indonesia, có giá từ 3,913 RM (khoảng hơn 22 triệu đồng) đến 4,109 RM (khoảng 23,4 triệu đồng)..

Suzuki Nex II được trang bị một động cơ điện SOHC 113 cc xi-lanh đơn cung cấp bởi EFI thông qua quá trình truyền CVT. Với trọng lượng 113 kg, Nex II sử dụng một phanh đĩa đơn ở phía trước và một tang trống ở phía sau, bình xăng 3,6 lít

Tại thị trường Indonesia, phiên bản cao cấp của Suzuki Nex II đi kèm với đèn pha LED, cổng sạc USB, đồ họa sọc trên thân máy, nắp đồng hồ và sọc viền.

Là mẫu xe giá rẻ nên Suzuki chỉ trang bị bảng đồng hồ analog truyền thống mà không sử dụng màn hình LCD như các mẫu tay ga đời mới hiện nay. Đi kèm là các đèn báo nhiệt độ máy, đèn pha.

Bên dưới yên cũng có một hộc chứa đồ. Tuy nhiên, thể tích của hộc này khá nhỏ, chỉ có thể chứa một số vật dụng cá nhân cỡ nhỏ và bộ dụng cụ sửa chữa đi kèm.

Tại Indonesia, Nex II có 5 phiên bản bao gồm: Standard, Elegant, Elegant Premium, Fancy Dynamic và Sporty Runner. Đèn LED và cổng sạc USB chỉ trang bị cho xe từ phiên bản Elegant Premium trở lên.

Từ khóa: Xe máy Tay ga
Mang xe ô tô điện tự chế đi triển lãm quốc tế

Ông Trần Minh Tâm, huyện Củ Chi, TPHCM đã mang chiếc xe ô tô điện tự chế đi Triển lãm Quốc tế về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2018) vừa khai mạc tại quận 7 TPHCM. 

Viết bình luận của bạn