Phim của Trấn Thành khởi chiếu cùng thời điểm với "Gái già lắm chiêu V". Ảnh: ĐPCC.
Phim của Trấn Thành khởi chiếu cùng thời điểm với "Gái già lắm chiêu V". Ảnh: ĐPCC.

"Bố già" của Trấn Thành đối đầu "Gái già lắm chiêu V"

DI PY

"Bố già" khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.3 sau khi tạm hoãn trước đó. Điều này đồng nghĩa phim của Trấn Thành phải đối đầu với đối thủ nặng kí "Gái già lắm chiêu V" vì ra mắt cùng thời điểm.

Nói về những áp lực trước khi quyết định đưa "Bố già" trở lại rạp, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan.

Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt".

Nhà sản xuất cũng cho hay, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang "Bố già" ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính.

Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho nhà sản xuất, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.

Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc "Bố già" rục rịch trở lại, không ít khán giả đã bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo,..

Tác phẩm khởi chiếu toàn quốc vào 12.3, trùng thời điểm ra mắt của "Gái già lắm chiêu V".

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong clip. Ảnh: ĐPCC.
Êkíp phim "Gái già lắm chiêu V" tri ân cố NSND Hoàng Dũng

Đoạn clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng được êkíp phim "Gái già lắm chiêu V" đăng tải gây xúc động.

Viết bình luận của bạn