Diễn biến mới trong phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.
Diễn biến mới trong phim “Cổ tay áo màu đỏ”. Ảnh: NSX.

“Cổ tay áo màu đỏ”: Nụ hôn dịu dàng của Lee Junho (2PM) với Lee Se Young

An Nhiên

"The Red Sleeve" (Cổ tay áo màu đỏ) hé lộ khoảnh khắc lãng mạn trong tập phim tối nay (11.12) của Lee Junho (2PM) và Lee Se Young,

“The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) là câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa Yi San (Junho), hậu duệ - là cháu trai cả của vua Yeongjo, người đặt đất nước lên hàng đầu và Seong Deok Im (Lee Se Young), cung nữ luôn muốn sống cuộc sống tự do, thay vì trở thành một trong nhiều phụ nữ của nhà vua.

Trong tập trước, Yi San đã vô cùng xúc động sau khi được Seong Deok Im cứu sống. Tập phim kết thúc với một khoảnh khắc xúc động tưởng chừng như sẽ trở thành bước ngoặt của cặp đôi khi Seong Deok Im ngã trong vòng tay của Yi San lúc anh rơi lệ và gọi tên cô.

Đây cũng là tập giúp “Cổ tay áo màu đỏ” tăng tỉ suất người xem lên mức cao mới mọi thời đại với mức rating trung bình trên toàn quốc là 10,9% cho tập mới nhất và trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ chiếu.

Hé lộ về tập 10 của phim cho thấy, hai nhân vật chính sẽ ngày càng thân thiết hơn. Nhất là khi Yi San cũng ngày càng tỏ rõ tình cảm của mình với Seong Deok Im. 

Trong một khoảnh khắc, Yi San đã trìu mến hôn lên trán Seong Deok Im trong khi ôm cô. Đáng chú ý, Seong Deok Im không đẩy Yi San ra xa, cho thấy mối quan hệ của họ đã phát triển đến mức giờ cô cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình cảm một cách cởi mở như vậy.

Những diễn biến tiếp theo của “Cổ tay áo màu đỏ” sẽ phát sóng vào lúc 21h50 tối nay.

TXT lọt top 50 album hay nhất năm 2021 của NME. Ảnh: Poster.
50 album hay nhất năm 2021 của NME: TWICE, BTS mất hút, TXT được gọi tên

TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách “50 album hay nhất năm 2021” của NME. Các nhóm đình đám như TWICE, BTS, BlackPink gây tiếc nuối khi không có tên trong danh sách này.

Viết bình luận của bạn