Tạo hình Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: ĐPCC.
Tạo hình Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: ĐPCC.

Diệp Bảo Ngọc "điên loạn" trong phim kinh dị "Mắt của Quỷ"

DI PY

Bộ phim kinh dị “Mắt của Quỷ” vừa hé lộ teaser chính thức, ẩn chứa nhiều chi tiết tâm linh khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với tạo hình Diệp Bảo Ngọc.

Đề tài phim kinh dị trong những năm gần đây đều được các nhà đạo diễn, NSX phim Việt khai thác rất nhiều. Thành công với vai trò đạo diễn hàng loạt phim sitcom hài, tình cảm, nhưng đạo diễn Trung Lùn lại tự nhận mình làm tốt nhất là phim ma, bi kịch - sướt mướt, hành động rồi mới tới hài, do đó nam đạo diễn đã gây bất ngờ lớn cho khán giả khi cho ra mắt bộ phim mới “Mắt của Quỷ” thuộc thể loại ma - kinh dị.

Nam đạo diễn cho biết từ khi nhận kịch bản cho đến việc quyết định hiện thực hóa tác phẩm này, anh muốn đem đến cho khán giả một cảm xúc khác về phim kinh dị. Trong chuyện ma quỷ có nước mắt chân thật, long lanh tình mẫu tử thiêng liêng. Trong bi kịch, kinh dị lại có những tình huống hài cười ra nước mắt. Chính vì điều đó mà nam đạo diễn đã có những tính toán, “cân lên đặt xuống” chọn dàn diễn viên phù hợp nhất với từng nhân vật trong phim.

Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: ĐPCC.
Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: ĐPCC.
Được biết, Diệp Bảo Ngọc, Hữu Vi và La Thành được chọn làm 3 diễn viên chính của bộ phim. Diệp Bảo Ngọc vào vai một bà mẹ trẻ xả thân để giữ đứa con ma ở lại bên mình, còn Hữu Vi là ông chồng bác sĩ không tin vào chuyện tâm linh, muốn vợ mình (Diệp Bảo Ngọc) thoát ra khỏi “sự bế tắc” khi mất con. Diễn viên hài La Thành đảm nhiệm vai pháp sư với nhiều bí mật hắc ám liệu sẽ hóa giải câu chuyện bi thương của cặp vợ chồng trẻ này hay đưa gia đình họ vào sâu những vòng xoáy quỷ dị?

Trong teaser mới công bố, dù chỉ kéo dài 36 giây nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng mạnh với hình ảnh ma mị và đầy ám ảnh của nhân vật nữ chính do Diệp Bảo Ngọc thủ vai. Mở đầu đoạn teaser là hình ảnh điên loạn của người đẹp với sự khống chế của dàn bác sĩ trong bệnh viện khi liên tục kêu la: “Cho tôi gặp con tôi, buông tôi ra” nhưng sự thật đã được người chồng bác sĩ phơi bày: “Ngọc, con mình chết rồi”.

Hữu Vi. Ảnh: ĐPCC.
Hữu Vi. Ảnh: ĐPCC.

Dường như không chấp nhận được sự mất mát đau đớn này, người mẹ đã làm đủ mọi cách để đưa đứa con gái thân yêu của mình quay trở lại. Việc lấy dao tự cắt cổ tay mình hay sự xuất hiện của ông thầy pháp sư… khiến nhiều người liên tưởng chuyện tâm linh, bùa phép quỷ dị khi cô quyết tâm đưa con mình quay trở lại dương thế.

Đặc biệt, cuối đoạn teaser còn có câu slogan: “Vì con, mẹ sẽ làm tất cả” đủ để nói lên tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý được đạo diễn Nhật Trung khắc họa xuyên suốt bộ phim này.

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long xúc động khi nhớ về món ăn tuổi thơ

Tập 4 "Ký ức vui vẻ" vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm về những kỷ niệm ấu thơ. Bên cạnh đó, chương trình cũng tặng cho người xem không ít tiếng cười với những thử thách đặc biệt.

Viết bình luận của bạn