Độ Mixi lọt top 10 Gaming Streamer trên thế giới

Linh Chi

Độ Mixi với kênh YouTube MixiGaming là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất nằm trong danh sách này do Stream Hatchet công bố.

Mới đây, Twitter của Stream Hatchet đã chính thức công bố danh sách top 10 các Gaming Streamer hàng đầu trên YouTube trong quý 2 năm 2021. Đặc biệt là có sự xuất hiện đại diện Việt Nam là Độ Mixi với kênh YouTube MixiGaming.

Cụ thể, với lượt xem stream cao nhất là hơn 185.000, MixiGaming đã cán đích ở vị trí thứ 9 trong danh sách. Stream Hatchet cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết để hướng dẫn bạn đưa ra các quyết định trong ngành Esports và Game Streaming.

Top 10
Top 10 Gaming Streamer do Stream Hatchet bình chọn. Ảnh: CMH.

Chia sẻ về điều này, Độ Mixi cho biết: “Khi nghe được tin này tôi rất vui. Đây thực sự là một món quà tinh thần rất lớn cho những cố gắng thời gian qua và cũng làm cho tâm trạng tôi vui vẻ hơn trong giai đoạn này. Chắc chắn trong tương lai, kênh MixiGaming cũng sẽ có những thay đổi tích cực, những nội dung được đầu tư chất xám nhiều hơn nữa, để có thể gặt hái thêm nhiều thành công và sự công nhận trong tương lai”.

Độ Mixi là một trong "tứ hoàng" làng Streamer Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989 ở Cao Bằng, là một trong những "tứ hoàng" của làng Streamer Việt Nam. Hiện tại, kênh MixiGaming đang có hơn 5,18 triệu lượt đăng ký. Sau 9 năm làm YouTube, Độ Mixi cũng đã thu về được tổng lượt xem hơn 1,5 tỉ toàn kênh.

Trấn Thành, Độ Mixi và Hậu Hoàng dẫn đầu YouTube 2020. Ảnh: BTC
Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng đầu YouTube Việt Nam 2020

Mới đây, Google công bố danh sách YouTube nổi bật 2020, trong đó: Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng đứng đầu.

Viết bình luận của bạn