Lee Junho nhảy “My House”. Ảnh: CMH.
Lee Junho nhảy “My House”. Ảnh: CMH.

Lee Junho - 2PM thực hiện lời hứa hậu thành công phim “Cổ tay áo màu đỏ”

An Nhiên

Lee Junho - 2PM đã giữ lời hứa với fan “Cổ tay áo màu đỏ” khi nhảy “My House” trong trang phục hoàng gia. 

Năm ngoái, trước khi “Cổ tay áo màu đỏ” (The Red Sleeve) chính thức công chiếu, Lee Junho đã xuất hiện với tư cách khách mời trên "Radio Star" của đài MBC. Tại đây, anh gây chú ý khi chia sẻ: “Nếu rating của 'The Red Sleeve' vượt qua 15%, tôi sẽ nhảy 'My House' trong Cổn long bào”.

Thế nên, ngay sau khi 17 tập phim kết thúc, với rating hai tập cuối ghi nhận trung bình toàn quốc lần lượt là là 17% và 17,4%, nhiều fan của “Cổ tay áo màu đỏ” mong muốn nam chính Lee Junho sớm thực hiện lời hứa của mình.

Xuất hiện trở lại trên "Radio Star" vào ngày đầu năm mới (2.2), Lee Junho khiến fan mừng rơn khi đã giữ lời hứa của mình cùng với sự giúp đỡ của các bạn diễn Kang Hoon và Oh Dae Hwan. 

Trong sự cổ vũ của các MC và các bạn diễn nữ của họ, cả ba diễn viên đã mặc trang phục trong phim để có một màn trình diễn thực sự “lịch sử” của “My House”.

Cũng trong chương trình, Kang Hoon lần đầu “thú nhận” với Lee Junho: “Khi tôi còn học trung học, chúng tôi rất hay nghe bài hát của 2PM và tôi thường nhảy theo các bài hát của nhóm với bạn bè trong giờ giải lao.

Nhưng khi chúng tôi đóng phim cùng nhau trong 'The Red Sleeve', tôi đã giấu sự thật đó với anh ấy. Tuy nhiên, vì tôi là một fan hâm mộ của 2PM, tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu tôi đối xử với Yi San nhân vật của Lee Junho với thái độ như một người hâm mộ như vậy”.

Nghe được điều này, Lee Junho khá bất ngờ. Kang Hoon còn gây ngỡ ngàng hơn cho nam idol và mọi người khi "chiêu đãi" một bản dance cover ca khúc đầu tay của 2PM - "10 Out of 10".

Jimin - BTS là idol được yêu thích nhất. Ảnh: AFP.
Idol Kpop được yêu thích nhất: Jimin - BTS, Junho - 2PM tranh ngôi đầu

Jimin - BTS, Junho - 2PM, Kang Daniel là 3 thần tượng có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng 2.

Viết bình luận của bạn