Krystal của f(x) lần đầu mặc quân phục trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Krystal của f(x) lần đầu mặc quân phục trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Krystal nói gì về vai diễn trong “Search”?

An Nhiên

Trước ngày công chiếu bộ phim mới “Search” của OCN, Krystal của f(x) chia sẻ nhiều hơn về bộ phim và vai diễn của mình.

“Search” là bộ phim kể về một nhóm chuyên tìm kiếm nhằm khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ). Krystal vào vai Son Ye Rim, một trung úy thông minh và có năng lực tham gia đội điều tra với tư cách là một sĩ quan đặc biệt.

Về vai diễn của mình, Krystal chia sẻ: “Mọi thứ về việc khắc họa một người lính đều là một thử thách lớn. Ngoài kịch bản, tôi đặc biệt bị thu hút bởi nhân vật là một người lính vai diễn tôi chưa bao giờ thử trước đây”.

Tạo hình của Krystal trong “Search“. Ảnh chụp màn hình.
Tạo hình của Krystal trong “Search“. Ảnh chụp màn hình.

Với nhân vật Son Ye Rim, Krystal cho biết đây là một cô gái luôn tập trung vào nhiệm vụ của mình để linh hoạt lãnh đạo nhóm điều tra. “Ngay cả trong nhiều tình huống nguy hiểm mà cô ấy gặp phải tại DMZ, cảm xúc của cô ấy không dễ bị lung lay”, cựu thành viên f(x) tiết lộ.

Nữ diễn viên cũng hy vọng vai diễn lần này sẽ giúp mọi người khám phá ra một khía cạnh mới của mình, khác với hình ảnh của Jung Soo Jung (tên thật của Krystal) mà công chúng đã biết.

Để hoàn thành tốt vai diễn trên phim, Krystal đã phải trải qua rất nhiều khóa huấn luyện như: học cách di chuyển, vị trí bắn thích hợp, cảnh hành động… như một người lính ngoài thực thụ. “Không chỉ là những pha hành động trên cơ thể, có rất nhiều cảnh quay trong quân đội. Ngay cả với người xem, tôi nghĩ điều này sẽ rất thú vị”, Krystal chia sẻ.

Nữ thần tượng hào hứng với vai diễn mới. Ảnh chụp màn hình.
Nữ thần tượng hào hứng với vai diễn mới. Ảnh chụp màn hình.

Theo nữ thần tượng, đây là bộ phim truyền hình được kết nối trong một câu chuyện dài thế nên các diễn viên tham gia phim đều rất thân thiết và gắn kết.

“Search” dự kiến lên sóng vào ngày 17.10 tới.

Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop có thể sẽ nên duyên trong dự án phim lịch sử. Ảnh chụp màn hình.
Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đàm phán đóng phim lịch sử giả tưởng mới

Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop có thể sẽ hợp tác trong một bộ phim truyền hình mới của đài SBS.

Viết bình luận của bạn