Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài trong một cảnh quay. Ảnh: ĐQ.
Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài trong một cảnh quay. Ảnh: ĐQ.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài "đối đầu" trong phim

An Nhiên

Cùng nhau trở lại màn ảnh nhỏ, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đã vội hoá “oan gia” trong "Văn phòng đại chiến". Cả hai hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến “long trời lở đất” khiến người xem bất ngờ.

"Văn phòng đại chiến" là bộ xoay quanh cuộc chiến nơi công sở, tình yêu đôi lứa của những chàng trai, cô gái của 2 bên văn phòng tư vấn ly hôn và công ty mai mối.

Trong khi một bên luôn tìm cách bảo vệ và giành quyền lợi về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ, thì bên còn lại giúp đỡ cho các đối tượng muốn kết hôn và tìm được một nửa của cuộc đời.

Trong phim, nhân vật Kiều do Vũ Ngọc Ánh thủ vai là một cô gái luôn mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trong khi đó, nhân vật Lâm do Anh Tài diễn chính sau cú sốc ly thân với người vợ cũ, anh lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp của cuộc đời.

Bộ đôi nam nữ chính không những tính cách, công việc, quan điểm sống khác biệt mà ngay cả mối nhân duyên giữa họ cũng không giống người thường. Nếu những đôi nam nữ chính phim truyền hình khác luôn gặp nhau trong những trường hợp ngọt ngào và lãng mạn, thì nam nữ chính của phim lại máu lửa hơn nhiều.

Lần đầu chạm mặt của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài không mấy tốt đẹp, cả 2 đều để lại ấn tượng xấu trong mắt đối phương, 3 từ “đồ sao chổi” là ấn tượng đầu tiên họ dành cho nhau. Mối quan hệ của 2 người càng thêm xấu xí khi ngày ngày chung đụng trong một văn phòng. Từ ấn tượng không tốt ban đầu dần trở thành sự mâu thuẫn của 2 con người và tập thể 2 bên.

Ngoài cặp đôi Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, trong phim còn có không ít những đôi “oan gia ngõ hẹp” khác như: Lê Lộc - Quang Thái, Dương Gia Mỹ - Phạm Hy… Phim dự kiến phát sóng bắt đầu vào lúc 19h55 ngày 3.11 trên kênh HTV7.

Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: CTCC
Bật cười lý do Hứa Minh Đạt khuyên không nên xăm hình người yêu lên cơ thể

Diễn viên Hứa Minh Đạt khiến Lê Hoàng và Quang Tuấn bật cười khi chỉ ra lý do khuyên các bạn trẻ không nên xăm hình người yêu lên cơ thể. Nghe qua tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục.

Viết bình luận của bạn