Check-in địa điểm xem trận chung kết lịch sử Việt Nam vs Indonesia

Anh Tú

Lúc 19h tối nay (ngày 10.12) sẽ diễn ra trận chung kết giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia tại vòng chung kết SEA Games 30. Bạn đã tìm được một nơi lý tưởng để xem trận đấu quan trọng này ở Sài Gòn chưa?

CĐV cuồng nhiệt vòng bán kết Sea Games 30 

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 với 10 màn hình LED siêu lớn ngoài trời đã lắp đặt sẵn sàng. Tại đây sẽ có dàn âm thanh "khủng" và nhiều chương trình ca nhạc, DJ khuấy động không khí đủ để đốt cháy tinh thần của người hâm mộ. Sức chứa tại đây có thể lên đến 6.000 người.

Nhà văn hóa Thanh Niên, quận 1 cũng sẽ khởi động buổi truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia lúc 19 giờ ngày 10.12, khán giả khi đến đây ngoài việc cổ vũ ủng hộ đội tuyển Việt Nam, còn có thể mua sắm, ăn uống với các gian hàng ẩm thực phong phú.

Phố Tây Bùi Viện, quân 1 với loạt hàng quán trang bị TV sẽ là địa điểm cực kỳ thú vị để cổ vũ cho đội bóng yêu quý. Người hâm mộ có thể rủ bạn bè đến thưởng thức trận đấu, thậm chí rủ cả những du khách nước ngoài cùng xem "trận chung kết" đỉnh cao.

Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia trên các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Dàn nghệ sĩ "khủng" tham gia "Xuân phát tài 10"

"Xuân phát tài mùa thứ 10" chào đón Xuân Canh Tý 2020  sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho khán giả dịp Xuân về với chủ đề "Thanh xuân một thuở". Chương trình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 28.12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn