Các đại diện của tập đoàn, Công ty và các huấn luyện viên trao áo và biểu tượng.
Các đại diện của tập đoàn, Công ty và các huấn luyện viên trao áo và biểu tượng.

300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Real Madrid dạy chơi bóng đá

NGỌC LAN

300 em nhỏ kém may mắn, mồ côi hoặc có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn sẽ có cơ hội được gặp và chơi bóng với các huấn luyện viên nổi tiếng từ tổ chức Real Madrid Foundation (RMF), 1 nhánh của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng thế giới Real Madrid.

Được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên tại Hà Nội, 30 huấn luyện viên bóng đá trong nước và 300 em nhỏ có hoàn cảnh rất khó khăn chưa được tiếp xúc với thể thao trước đây đến từ Tổ chức Trẻ em Rồng xanh, Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích và trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, có cơ hội được gặp và chơi bóng với các huấn luyện viên nổi tiếng từ tổ chức Real Madrid Foundation (RMF).

Đây là dự án hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua thể thao - một chương trình của tập đoàn YKK Asia phối hợp cùng CLB Real Madrid, nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho các trẻ em kém may mắn đồng thời hỗ trợ sự phát triển lành mạnh cho các em thông qua thể thao với các hoạt động giao lưu bóng đá từ thiện.

Trong buổi họp báo, ông Carlos Gustavo Albert Garcia - Huấn luyện viên trưởng quỹ Real Madrid bày tỏ sự mong muốn đem lại cho những trẻ em kém may mắn niềm hạnh phúc cũng như phát huy những kỹ năng của bản thân thông qua những hoạt động của bóng đá.

Trong 3 ngày (từ ngày 22.11-24.11 tại Trường St.Paul American Hà Nội, các em nhỏ đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi được học chơi với bóng, qua đó xây dựng tính cách và phát triển kỹ năng xã hội.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chính của chương trình, các huấn luyện viên từ Real Madrid Foundation: Pablo Gomez Revenga, Javier Garcia Torres và Ivan Garcia Sacristan đã chia sẻ với 30 huấn luyện viên Việt Nam về phương pháp huấn luyện của câu lạc bộ Real Madrid.

Ảnh minh họa.
Hải Phòng: Tuyên truyền chống bạo lực, xâm hại trẻ em tại các trường học

Hoạt động tuyên truyền trực tiếp tại các trường học về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em được tổ chức rộng khắp tại Hải Phòng. 

Viết bình luận của bạn