Đến Cần Giờ thưởng thức hải sản tươi sống

Hà Thanh

Cách trung tâm Sài Gòn khoảng 50km, Cần Giờ luôn là điểm đến lý tưởng cho ngày cuối tuần. Du khách có thể vừa tận hưởng gió biển vừa ăn hải sản do chính tay mình chọn.

 
Vào những dịp lễ hay ngày cuối tuần Cần Giờ là địa điểm du lịch lý tưởng thú vị. Cần Giờ được mệnh danh là “lá phổi xanh” của thành phố.
 
Địa điểm lý tưởng này có thể cho bạn đi về bằng xe máy trong ngày. Thêm một lý do khác, nơi đây có chợ hải sản Hàng Dương, chuyên phục vụ nhiều món ăn tươi sống đầy hấp dẫn.
 
Đến chợ hải sản Hàng Dương, du khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hải sản như; sò, ốc, cua, ghẹ, tôm, mực... và nhờ người bán trực tiếp chế biến tại chỗ.  
 
Giá các loại hải sản từ 60 nghìn đồng đến 1 triệu/kg.
 
Bà Phạm Minh Hà (tiểu thương chợ Hải Dương) cho hay: "Hầu hết mọi người đến đây đều thích tự chọn hải sản rồi thuê các cửa hàng chế biến. Cần Giờ đông khách vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, tết".
 
Ngay tại chợ, cũng có nhiều cửa hàng bán đồ ăn đã chế biến. 
 
 
Nhiều cửa hàng bán các mặt hàng khô cho du khách mua về làm quà. 
 
Du khách lựa chọn những địa điểm, cửa hàng ven biển để ngồi thưởng thức những món ăn vừa chọn. Mỗi người chỉ mất 10 nghìn đồng, thời gian không giới hạn.
Từ khóa: Cần Giờ Hải sản
Thưởng thức khổ qua cà ớt nức tiếng ở TPHCM

Món khổ qua cà ớt ở chợ Phùng Hưng (quận 5, TPHCM) là món ăn nức tiếng ở phố người Hoa, hấp dẫn nhiều thực khách thưởng thức.

Viết bình luận của bạn