Độc đáo tiệc halloween tại khách sạn Windsor plaza

T.T

Cùng diện trang phục Halloween đến tham dự tiệc buffet tối đặc biệt tại Café Central An Đông, khách sạn Windsor Plaza từ ngày 26-31.10 để tận hưởng không khí vui nhộn pha chút kinh dị trong tinh thần Halloween. 

Chương trình có nhiều hoạt động thú vị dành cho các thành viên gia đình như trình diễn nhạc sống và chuyên viên hóa trang vẽ mặt theo ý khách.

Tiệc buffet Halloween của nhà hàng phục vụ nhiều món hải sản đặc sắc và hơn 160 món ăn. Khu vực nướng BBQ ngoài trời thu hút thực khách với các loại hải sản và thịt ướp sẵn gia vị. Quầy sashimi và sushi tươi ngon mang đến trải nghiệm ẩm thực Nhật đặc trưng. Các dãy buffet lựa chọn phong phú món ăn kiểu Âu – Á hay lò Pizza với đầu bếp phục vụ tại chỗ. Thêm hàng chục hương vị tráng miệng với đủ các loại kem, trái cây, bánh ngọt, chè.

Tiệc buffet tối Halloween (từ 18:00 đến 22:00) diễn ra từ ngày 26-31.10, có mức giá 698.000++/khách vào các ngày trong tuần và 798.000++ vào thứ Bảy, Chủ Nhật. 

Sau nhiều lần chế tác, chỉ cần cắm điện bơm nước, cối đá tự động xoay mãi.
Ghé thăm vườn sứ với những chiếc cối đá tự xoay tròn mãi

Những người ở xa có dịp ghé thăm vườn sứ tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đều tỏ ra thích thú xen lẫn sự tò mò khí thấy những chiếc cối đá tự xoay tròn như có ai đó đang tác động.

Viết bình luận của bạn