Qua trang sách, bạn đọc sẽ hiểu thêm về ngành IT có gì.
Qua trang sách, bạn đọc sẽ hiểu thêm về ngành IT có gì.

Hiểu thêm về ngành IT qua trang sách

Phương An

“Người trong muôn nghề: Ngành IT có gì?” là cuốn sách gối đầu giường cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu về ngành IT (Công nghệ thông tin). 

Cuốn sách do Spiderum và TopCV thực hiện cung cấp thông tin cơ bản về các vị trí nghề nghiệp, mức thu nhập trung bình và những môi trường làm việc đặc thù trong ngành IT. Ngoài ra, bạn còn được đến với những câu chuyện về lịch sử phát triển của công nghệ thông tin tại Việt Nam, các diễn biến trong hiện tại và xu hướng tương lai qua góc nhìn của các Tech Founder thành công trong ngành. 

Các lĩnh vực trong ngành IT như: lập trình web, lập trình mobile, làm game, làm phần mềm, trí tuệ nhân tạo, an toàn thông tin, thiết kế sản phẩm, kỹ sư cầu nối,... được khắc họa rõ nét trong sách.

Thế hệ đi trước cũng đưa ra những lời khuyên về mặt thái độ, tâm lý lẫn kiến thức để bạn có thể phát huy tối đa khả năng trong hành trình chinh phục thế giới công nghệ.

Nếu bạn đang vướng mắc với câu hỏi: “Liệu mình có nên chọn ngành IT?”, đây là cuốn sách dành cho bạn.

Tenet lập kỉ lục doanh thu phòng vé. Ảnh: CGV
Bom tấn 'Tenet' lập kỉ lục doanh thu dù COVID-19

Giới làm phim đang nín thở ngóng chờ kết quả doanh thu từ 'Tenet', bom tấn duy nhất chấp nhận ra rạp giữa thời điểm COVID-19 bủa vây.

Viết bình luận của bạn