Khởi động lễ hội chạy 2K - “KILORUN Hà Nội 2019”

Thanh Hà 1

Với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam với du khách quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hà Nội kết hợp với AirAsia, AirAsia X và Index Creative Village tổ chức sự kiện độc đáo mang tên KILORUN Hà Nội 2019: chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui tất cả trong cùng một hành trình. 

Lễ hội chạy, KILORUN HÀ NỘI 2019 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội vào ngày 2.3.2019, dự kiến sẽ thu hút hơn 2.500 người tham gia và sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. KILORUN không chỉ đơn giản là một sự kiện chạy bộ mà là lễ hội khuyến khích người tham gia học hỏi và tìm hiểu về nghệ thuật và văn hóa khám phá vẻ đẹp, đặc sắc của thủ đô Hà Nội, cũng như tận hưởng các đặc sản làm nên danh tiếng của ẩm thực Việt Nam qua mỗi hành trình chạy.

 
 

Năm nay, tại Hà Nội, KILORUN 2019 sẽ được tổ chức với 2 hạng mục:  KM (Ki-lô-mét) và KG (Ki-lô-gam).

Ở hạng mục KM (Ki-lô-mét): Thời gian đăng ký từ 05h00 – 08h30, tại Công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Người tham gia sẽ chạy qua những danh thắng nổi tiếng của thành phố như Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Khu vực Phố cổ, Nhà hát lớn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Có 3 lựa chọn chặng đường chạy,  bao gồm 10,7 KM (L RUN), 6,7 KM (M RUN) và 2,3 KM (S RUN).

Ở hạng mục KG (Ki-lô-gam): Thời gian đăng ký từ 14h00 – 18h30. Người tham gia sẽ đi bộ hoặc chạy trên quãng đường dài 2,3KM qua những danh thắng của thành phố, đồng thời thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Nội như: miến lươn xào, bún chả, bún thang, bánh cuốn gia truyền, bánh gối, xôi xéo...

Đây sẽ là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời đầy ắp cảm xúc và niềm vui.

Việt Nam trở thành điểm đến số 1 Đông Nam Á của du khách Hàn Quốc

Tin vui này được ông Lee Seok-Ju – CEO của hãng hàng không Jeju Air – chia sẻ tại sự kiện công bố thành lập văn phòng điều hành tại TP.HCM. Đáng nói là, Việt Nam thay vị trí này từ Thái Lan chỉ trong vòng 1 năm.

1 Bình luận
  • Lan Hương 3 years ago

    Thật tuyệt vời

Viết bình luận của bạn