"River Where the Moon Rises" của Kim So Hyun, Ji Soo mở màn với rating cao. Ảnh poster.
"River Where the Moon Rises" của Kim So Hyun, Ji Soo mở màn với rating cao. Ảnh poster.

"River Where the Moon Rises" của Kim So Hyun mở màn với rating cao

An Nhiên

Phim truyền hình mới của đài KBS 2TV “River Where the Moon Rises” do Kim So Hyun và Ji Soo đóng chính ra mắt với tỉ suất người xem tốt.

"River Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang có thật kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun).

Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Trong phim, Kim So Hyun cũng đóng vai mẹ của Pyeonggang - Hoàng hậu Yeon, trong khi Kang Ha Neul sẽ xuất hiện đặc biệt với vai cha của On Dal - Tướng quân On Hyup.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của "River Where the Moon Rises" đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,5 và 9,4%.

Con số này cao hơn so với xếp hạng công chiếu của “Royal Secret Agent", bộ phim trước đó của đài KBS được phát sóng vào khung giờ này. Tuy nhiên, “Royal Secret Agent", bắt đầu với rating 5% và tiếp tục kết thúc với thành tích cá nhân tốt nhất là 14%.

Cũng trong tối 15.2, bộ phim mới của Lee So Yeon và Choi Yeo Jin - “Miss Monte-Cristo” đã công chiếu với rating 14,6%. Con số này cao hơn so với xếp hạng công chiếu của bộ phim truyền hình hàng ngày trước đó trong khung giờ này, "A Man in a Veil" (10,4%).

Trên tvN, “LUCA: The Beginning” ghi nhận mức rating 5,348%, giảm nhẹ so với tuần trước.

Trên JTBC, "She I'll Never Know" ghi nhận mức rating 1,816%, tăng nhẹ so với tuần trước.

Kim So Hyun đảm nhận 2 vai diễn trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun đóng 2 vai trong "River Where the Moon Rises"

Kim So Hyun đảm nhận vai Công chúa Pyeonggang và Hoàng hậu Yeon trong "River Where the Moon Rises".

Viết bình luận của bạn