Người trong muôn nghề là cuốn sách giải mã mê cung nghề nghiệp của giới trẻ.
Người trong muôn nghề là cuốn sách giải mã mê cung nghề nghiệp của giới trẻ.

Sinh tồn trong môi trường làm việc qua sách Người trong muôn nghề

Sơn Vũ

Mới đây, Spiderum ra mắt cuốn sách mang tên Người trong muôn nghề. Cuốn sách chia sẻ các bạn trẻ Việt Nam bí kíp hướng nghiệp qua các câu chuyện người thật, việc thật.

Người trong muôn nghề là tuyển tập những bài viết hay và ý nghĩa về chủ đề hướng nghiệp được viết bởi những cây bút dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong quá trình khám phá cuốn sách, bạn đọc sẽ được đắm mình trong những góc nhìn mới cùng với những câu chuyện làm nghề chân thực và bổ ích.

Những trải nghiệm “sinh tồn” trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như doanh nghiệp lớn, nhà nước, startup hay freelance sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ và tìm ra được môi trường phù hợp cho bản thân để phát triển sự nghiệp. Tiếp sau đó là những câu chuyện người thật việc thật về làm nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giải ảo cho các bạn trẻ qua nhiều thông tin chân thực như những được và mất cũng như các yêu cầu của từng ngành. Cuối cùng, các bậc tiền bối đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các bạn trẻ chuẩn bị từ sớm để không còn bỡ ngỡ trước thế giới việc làm.

Cuốn sách sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa giúp các bạn trẻ vượt qua những hoang mang hướng nghiệp tuổi mười tám đôi mươi.

Chiêm ngưỡng phong cảnh Việt Nam qua những bức tranh thủy mặc

Sáng 1.3, 56 bức tranh thủy mặc đã được trưng bày tại triển lãm "Thái Mạc Niên Hoa", thu hút nhiều người yêu hội họa đến thưởng thức.

Viết bình luận của bạn