Trưng bày 44 tác phẩm tại Triển lãm Mỹ thuật quốc tế Việt-Hàn

Thu Hà

44 tác phẩm nghệ thuật đa dạng về chất liệu và thể loại, trong đó có cả gồm tranh, tượng, gốm và nghệ thuật sắp đặt của 22 họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ được trưng bày tại Hội Mỹ thuật TPHCM.

Triển lãm giao lưu mỹ thuật quốc tế Việt-Hàn với chủ đề “Khúc Xuân” được tổ chức tại TPHCM. Đây là cuộc triển lãm mở đầu cho các cuộc triển lãm giao lưu mỹ thuật quốc tế của Hội Mỹ thuật TPHCM trong năm 2020.

Triển lãm thu hút người xem. Ảnh: Thu Hà
Triển lãm thu hút người xem. Ảnh: Thu Hà

Ban tổ chức chương trình cho biết, trong sự kiện này sẽ có 44 tác phẩm bao gồm tranh, tượng, gốm và nghệ thuật sắp đặt của 22 họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Các tác phẩm đều mang đậm nét đặc sắc của nền văn hóa và nghệ thuật của mỗi quốc gia với chủ đề về mùa xuân.

Chia sẻ với phóng viên Báo Lao Động, họa sĩ trẻ Lâm Phương cho biết: "Tôi rất ấn tượng với các tác phẩm trong triển lãm "Khúc xuân". Mỗi tác phẩm mang cá tính riêng của tác giả. Tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các tác phẩm. Tôi hy vọng có thêm nhiều cuộc triển lãm giao lưu quốc tế nữa được tổ chức".

Triển lãm giao lưu Mỹ thuật quốc tế Việt-Hàn 2020 “Khúc Xuân” sẽ mở cửa từ ngày 22.2 đến hết ngày 26.2 tại Hội Mỹ thuật TPHCM.

Võ Hạ Trâm cùng ông chủ làng Cù Lần bảo vệ môi trường kiểu khác lạ

Võ Hạ Trâm vừa tung ra MV "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" đẹp như tiên cảnh nhưng thực chất cảnh quay 80% được thực hiện ở xứ sở sương mù Đà Lạt. Chủ nhân của làng Cù Lần và Võ Hạ Trâm mong muốn qua đó truyền tải đến mọi người thông điệp bảo vệ môi trường bắt nguồn từ việc yêu thiên nhiên.

Viết bình luận của bạn