“Cho những ngôi nhà hằng mong ước – Nơi tỏa sáng những tài năng”

T.TH

Tập đoàn Hoàng Gia đang phát động cuộc thi thiết kế phối cảnh “Cho những ngôi nhà hằng mong ước – Nơi  tỏa sáng những tài năng” năm 2019. Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 -35 tuổi. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho sinh viên các ngành thiết kế, kiến trúc, qua đó tìm kiếm tài năng để cộng tác cho các dự án thực tế của Tập đoàn Hoàng Gia. 

Đây là cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua đối với tất cả các bạn đam mê thiết kế và có khả năng sử dụng các phần mềm như AutoCAD, SketchUP, 3ds MAX… để thiết kế các không gian kiến trúc hoàn chỉnh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, các thí sinh tham dự có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm. Thí sinh được lựa chọn các không gian thiết kế kiến trúc gồm: Phòng ngủ (tối thiểu 25 m2 ), phòng sinh hoạt chung (tối thiểu 40m2), nhà vệ sinh (tối thiểu 4m2), phòng ăn (tối thiểu 20m2 - có bếp), sân vườn (tối thiểu 40m2). Sản phẩm thiết kế tham dự phải đảm bảo mang tính thực tế, có thể sử dụng để thi công.

Ngoài giá trị về tiền mặt, các tác giả đoạt giải còn được tài trợ gạch ốp lát cho các công trình xây dựng thực tế. Tổng giá trị giải thưởng cho cuộc thi lên đến 600 triệu đồng. Cuộc thi nhận bài thi từ ngày 8.9 đến ngày 8.10.2019. Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 20.10.2019.

Các thí sinh trong phần thi lý thuyết. Ảnh Nam Dương
86 công nhân thi thợ giỏi ngành điện tử, điện công nghiệp

86 thí sinh là công nhân ở các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp – Khu chế xuất TP.Hồ Chí Minh đã tham gia Hội thi thợ giỏi ngành điện tử, điện công nghiệp do CĐ các Khu công nghiệp – Khu chế xuất TP.Hồ Chí Minh khai mạc sáng 15.9.

Viết bình luận của bạn