20 bạn sinh viên đầu tiên của Đại học Huế được nhận học bổng VietSeeds dịp này. Ảnh: PĐ.
20 bạn sinh viên đầu tiên của Đại học Huế được nhận học bổng VietSeeds dịp này. Ảnh: PĐ.

"Gieo trồng một hạt giống, thay đổi một cuộc đời"

PHÚC ĐẠT

"Gieo trồng một hạt giống, thay đổi một cuộc đời" là mục đích của Quỹ học bổng Vietseeds lần đầu tiên trao cho 20 tân sinh viên tại Đại học Huế vào ngày 2.10.

Đây là sự kiện đánh dấu VietSeeds Foundation đã có mặt tại khu vực miền Trung, đồng thời cũng chính là quỹ học bổng hoạt động trên 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Với 20 bạn tân sinh viên đến từ nhiều nhóm ngành khác nhau như: Y dược, Du lịch, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ... thuộc các thành viên của Đại học Huế, các bạn đã trở thành một thế hệ sinh viên đầu tiên tại Huế nhận được học bổng VietSeeds - một học bổng toàn diện bao gồm sự hỗ trợ tài chính, chương trình cố vấn, đào tạo và hướng nghiệp. 

VietSeeds mong muốn mang lại sự tiếp cận giáo dục bình đẳng cho tất cả sinh viên Việt Nam dù ở trong hoàn cảnh nào. Ảnh: PĐ.
VietSeeds mong muốn mang lại sự tiếp cận giáo dục bình đẳng cho tất cả sinh viên Việt Nam dù ở trong hoàn cảnh nào. Ảnh: PĐ.

VietSeeds không cung cấp giải pháp tức thời cho các bạn sinh viên mà trang bị cho các bạn những năng lực thiết yếu để thay đổi cuộc sống của mình với các cơ hội khác nhau trong khả năng của VietSeeds.

Với phương châm "Grow A Seed - Change A Life - Transform A nation - Gieo trồng một hạt giống - thay đổi một cuộc đời - biến đổi một quốc gia", VietSeeds mong muốn mang lại sự tiếp cận giáo dục bình đẳng cho tất cả sinh viên Việt Nam dù ở trong hoàn cảnh nào. 

Hoạt động với tinh thần cốt lõi "Pay It Forward - Đền đáp tiếp nối", VietSeeds tin rằng những điều nhỏ bé đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đến xã hội. Đó là cách mà VietSeeds thực hiện sứ mệnh của mình - hướng tới một Việt Nam tốt đẹp hơn thông qua giáo dục.

Sau 3 năm, “Cô gái vàng” Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học xuất sắc

Sau 3 năm miệt mài theo đuổi sự nghiệp học hành, cô gái được mệnh danh là có học vấn "khủng" nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Ngọc Vân đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc.

Viết bình luận của bạn