Học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) gửi những phần quà đến các cụ già.
Học sinh Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) gửi những phần quà đến các cụ già.

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng bắt đầu chuỗi hoạt động bác ái

V.P

Tiếp nối thành công từ chương trình nghệ thuật “Quà Tặng Giáng Sinh 2020 - Ánh Sáng Tình Yêu”, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục thực hiện hành trình thiện tâm với các hoạt động bác ái, hướng tới cộng đồng. Hành trình thiện nguyện đợt 1 (từ ngày 13 đến 17.1.2021) của NHG cùng các Nhà tài trợ đã đến với 4/11 địa chỉ nhân ái là các mái ấm, nhà mở, viện dưỡng lão tại Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chương trình trao tặng hơn 400 triệu đồng cùng gần 1.000 phần quà, gồm bánh kẹo, thức uống dinh dưỡng… cho các trẻ em, người già đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại đây.

Tại các chuyến thăm, Đoàn thiện nguyện NHG và các nhà tài trợ đã trao tặng 150 triệu đồng đến Nhà nuôi trẻ khuyết tật, tâm thần Thiên Thần; 100 triệu đồng đến Nhà dưỡng lão tình thương Thanh Bình và 150 triệu đồng đến Viện dưỡng lão Suối Tiên.

Đồng thời, mỗi nơi còn nhận được 200 thùng thức uống dinh dưỡng cùng hơn 200 phần quà là bánh kẹo và thực phẩm, đồ dùng phục vụ sinh hoạt và đời sống.

Đây là số tiền và hiện vật từ nguồn quỹ bác ái hơn 1,7 tỉ đồng được các nhà hảo tâm đóng góp trong chương trình Quà tặng giáng sinh 2020.

Ngoài 400 triệu đồng được trao tặng trong đợt 1, số tiền còn lại (hơn 1,3 tỉ đồng) sẽ tiếp tục được NHG và các nhà tài trợ gửi tới 7 địa chỉ nhân ái khác tại Thái Bình, TPHCM, Pleiku, Kon Tum… trong đợt 2 của hành trình, từ ngày 22 đến 25.1.2021.

Ngày hội Toán học mở năm 2021. Ảnh: Nhà trường cung cấp
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội Toán học mở năm 2021

Ngày 17.1, Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Hội Toán học TPHCM tổ chức Ngày hội Toán học mở năm 2021 với chủ đề “Toán học cho một thế giới tốt đẹp hơn - Mathematics for a Better World”.

Viết bình luận của bạn