Tri thức Dinh dưỡng Vật nuôi hỗ trợ người nông dân giải quyết khó khăn

T.TH

Trang web Tri thức Dinh dưỡng Vật nuôi hỗ trợ người nông dân Việt Nam giải quyết những khó khăn về sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Trang web chuyên môn mới với tên gọi Feeding Intelligence (Tri thức Dinh dưỡng Vật nuôi) được Cargill xây dựng nhằm mục địch giúp người chăn nuôi Việt Nam tìm ra hướng đi phù hợp trong bối cảnh ngành sản xuất thực phẩm có nhiều thay đổi, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của người nông dân trong xã hội ngày nay.

Feeding Intelligence cung cấp cho người nông dân các thông tin hữu ích bằng tiếng Việt về các phương pháp chăn nuôi thông minh mới nhất, giúp cải thiện các hoạt động tại trang trại, áp dụng với mọi loài vật nuôi. Các nguồn thông tin phong phú, những câu chuyện thể hiện sự quan tâm và cam kết đều được tổng hợp tại trang web Feeding Intelligence tiếng Việt. Người nông dân có thể tìm kiếm thông tin với đa dạng chủ đề gồm các tiến bộ công nghệ, sức khỏe và tinh thần vật nuôi, năng suất, sự bền vững,...

Sau hơn 1/4 thế kỷ có mặt tại Việt Nam, Cargill luôn đồng hành với người nông dân tại đây. Sự ra đời của nền tảng này vừa thể hiện sự thấu hiểu về những khó khăn mà người nông dân phải trải qua để phục hồi sau đại dịch, vừa là cam kết mới trong nỗ lực mang lại thành công cho khách hàng. Nền tảng này cũng là nguồn kiến thức chuyên môn về ngành chăn nuôi mà người nông dân có thể tham khảo, bên cạnh các chương trình đào tạo vẫn đang được Cargill tổ chức.

Ảnh: Hoàng Hải
Nông dân gặp khó, biệt đội "Phản ứng nhanh" hỗ trợ bán rau khi giãn cách

Gần một tuần nay, biệt đội "Phản ứng nhanh" đã phát huy tính chủ động thanh niên khi giúp nông dân trồng rau gặp khó khăn trong việc tiêu thụ các loại rau, củ trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Viết bình luận của bạn