Trường đại học Thủ Dầu Một ở Bình Dương có hiệu trưởng mới

ĐÌNH TRỌNG

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã quyết định công nhận bà Nguyễn Thị Nhật Hằng là Hiệu trưởng trường Đại học Thủ Dầu Một. Đây là trường học đông sinh viên nhất tỉnh Bình Dương hiện nay. 

Ngày 3.8, chính quyền tỉnh Bình Dương đã trao các quyết định về công tác cán bộ. Trong đó, thường trực Tỉnh ủy Bình Dương đã trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh công nhận bà Nguyễn Thị Nhật Hằng là Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng (sinh năm 1981, quê Thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Bà Hằng có học vị tiến sĩ chuyên ngành Hoá lý thuyết và hoá lý. Trước khi được công nhân nhận là hiệu trưởng, bà Hằng từng làm hiệu phó trường Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian 5 năm. Từ năm 2017 đến nay, Đại học Thủ Dầu Một khuyết chức danh hiệu trưởng.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng (thứ 2 từ phải qua) nhận quyết định công nhận là hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một. Ảnh: Cao Sơn
Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng (thứ 2 từ phải qua) nhận quyết định công nhận là hiệu trưởng Đại học Thủ Dầu Một. Ảnh: Cao Sơn

Được biết, Đại học Thủ Dầu Một thành lập 2009 trên cơ sở trường cao đẳng chuyên đào tạo  các ngành sư phạm. Hơn 10 năm phát triển, trường đã mở rộng đào tạo nhiều ngành nghề trình độ cao đẳng, đại học, thạc sĩ.

Hiện nay có cả chục ngàn sinh viên đang theo học ở Đại học Thủ Dầu Một. Đây được xem là trường đông sinh viên nhất ở tỉnh Bình Dương, đang đảm nhận nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh phát triển công nghiệp.

Các trường Đại học tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều trường đại học áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch giúp đảm bảo an toàn cho giảng viên và người học. 

Viết bình luận của bạn