Diễn viên Johnny Trí Nguyễn tham dự khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn tham dự khai trương võ đường Hắc Báo MMA Club

Võ đường Hắc Báo - nơi đào tạo võ tổng hợp MMA chuyên nghiệp

M.Q

Hắc Báo MMA Club ngoài đào tạo các võ sĩ MMA chuyên nghiệp cũng là nơi đào tạo thể lực sức khỏe cho người dân có nhu cầu, nhất là thế hệ trẻ em, thanh thiếu niên.

Võ đường Hắc Báo MMA Club vừa chính thức khai trương tại chung cư Sunview 2 đường Cây Keo (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM).

Tại lễ khai trương, đại diện phía võ đường Hắc Báo là anh Quang Anh và đại diện võ đường Liên Phong là diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế sẽ tham gia đào tạo cho các học viên ở các môn như: MMA, MuayThai, Boxing... 

Hắc Báo MMA Club có sự đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do, là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Từ khóa: Hắc Báo MMA Club
Ảnh: QUỲNH NHƯ
Bạn trẻ khởi nghiệp: Đừng ngần ngại sáng tạo ra những điều mới mẻ

“Cô gái vàng” của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang, nhà sáng lập Misfit, cựu Giám đốc Facebook Việt Nam nhắn nhủ với bạn trẻ như trên tại “Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam - Vietnam Young Leaders Forum”, diễn ra ngày 13.12, tại TPHCM, do Hội doanh nhân trẻ TPHCM phối hợp cùng Starup Việt và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tổ chức.

Viết bình luận của bạn