Cô gái nhận lại tài sản, giấy tờ đánh rơi nhờ gặp được người tốt

ĐÌNH TRỌNG

Cô gái đánh rơi túi xách trên đường, trong đó có tiền, điện thoại và toàn bộ giấy tờ. Thật may mắn, người phụ nữ này đã được nhận lại toàn bộ tài sản và giấy tờ của mình  khi gặp người tốt.

Người may mắn đó là chị Nguyễn Thị Cẩm Tú, 24 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, sáng ngày 17.1, chị Tú đánh mất một túi xách trong đó có một điện thoại Iphone XS max, 01 điện thoại Samsung Galasy S8, khoảng 7,3 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ tài sản ước tính khoảng 40 triệu đồng và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác.

Người nhặt được túi xách trên là anh Phan Lâm Nhuận, 37 tuổi, HKTT huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Sau khi nhặt được túi xách có giá trị tài sản lớn, anh Nhuận đã mang đến cơ quan công an phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một để tìm và trao trả lại cho người bị mất.

 
 

Sau khi tiếp nhận tài sản từ anh Nhuận, ngày 18.1, Công an phường Phú Tân đã mời chị Nguyễn Thị Cẩm Tú đến và tổ chức trao trả lại tài sản.

Khi nhận lại  toàn bộ số tài sản và giấy tờ đã đánh rơi, chị Tú xúc động trước hành động đẹp của anh Nhuận. Trước đó, khi đánh rơi chị chỉ mong tìm lại được các giấy tờ để không phải vất vả đi làm lại.

 
 Toàn bộ tài sản chị Tú đánh rơi khoảng 40 triệu đồng.
 
 Anh Nhuận đã trao toàn bộ tài sản và giấy tờ trên cho chị Tú.
Tờ rơi cho vay trả góp các đối tượng dán trên cột điện.
Cần cảnh giác để không sập bẫy của nạn cho vay nặng lãi

Một người phụ nữ vì thiếu tiền chữa trị cho chồng bị tai nạn giao thông đã phải vay 10 triệu đồng từ nhóm cho vay nặng lãi nhưng chỉ được nhận 8 triệu đồng. 23 ngày tiếp theo, mỗi ngày phải trả góp 500 nghìn đồng.

Viết bình luận của bạn