Hari Won thực hiện thử thách ghi nhớ. Ảnh: CTCC
Hari Won thực hiện thử thách ghi nhớ. Ảnh: CTCC

Hari Won trổ tài, cùng Thanh Thảo mang về gần 71 triệu giúp người nghèo

An Nhiên

Bà xã Trấn Thành - ca sĩ Hari Won - cùng “búp bê” Thanh Thảo vượt qua loạt thử thách để mang tiền về giúp đỡ người nghèo.

Trong tập mới nhất của “Cơ hội đổi đời”, 2 nữ ca sĩ Thanh Thảo - Hari Won và cựu cầu thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương cùng hợp sức để giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình chị Võ Thị Thường (49 tuổi, Quảng Bình).

“Búp bê” Thanh Thảo là người thực hiện thử thách đầu tiên. Tuy nhiên, cô không tham gia một mình mà xuất hiện cùng cô con gái nhỏ.

Thử thách của nữ ca sĩ là phải tìm 2 người dân tại sân khấu, sau đó cùng di chuyển đến chợ Đà Lạt để thực hiện thử thách về ẩm thực. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của MC Đại Nghĩa, Thanh Thảo đã hoàn thành thử thách mang về gần 12 triệu đồng.

Thanh Thảo thực hiện thử thách. Ảnh: CTCC.
Thanh Thảo thực hiện thử thách. Ảnh: CTCC.

Hari Won phải nhận thử thách tìm đến nhà hàng Thủy Tạ và cùng MC Đại Nghĩa đạp vịt vòng quanh hồ Hồ Xuân Hương để ghi nhớ 20 địa điểm du lịch tại Đà Lạt được dán rải rác xung quanh hồ.

Dù bị MC Việt Hương trêu chọc về “trình độ” tiếng Việt nhưng Hari Won vẫn thể hiện cực tốt khả năng ghi nhớ của mình. Hoàn thành thử thách, bà xã Trấn Thành đã mang về được hơn 16 triệu đồng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Em nghĩ mình xuất sắc lắm rồi, trong thời gian ngắn gọn như vậy mà em phải nhớ 20 địa danh. Đầu em không đủ thông minh để thuộc hết nhưng may là có anh Đại Nghĩa giúp em”.

Còn với thử thách liên quan đến bóng đá, cựu đội tuyển bóng đá quốc gia Nguyễn Minh Phương cũng mang về được hơn 18 triệu đồng tiền thưởng.

Trong phần thử thách đồng đội, bộ 3 khách mời xuất sắc vượt qua thử thách và mang về được hơn 24 triệu đồng.

Kết thúc 4 thử thách, Thanh Thảo, Hari Won và Nguyễn Minh Phương đã mang về tổng cộng 70.975.797 đồng và 4 mái nhà được lợp bằng tôn cho gia đình chị Thường.

Trước khi chương trình khép lại, Hari Won và Thanh Thảo còn hát tặng cho bà con địa phương loạt hit đình đám của mình để cảm ơn mọi người đã cổ vũ suốt chương trình.

Từ khóa: Hari Won
Hari Won không sợ “bị xấu, đen da” để thực hiện tốt thử thách, giúp đỡ người nghèo. Ảnh: CTCC.
Hari Won kiệt sức khi tham gia show thực tế

Tham gia show truyền hình thực tế dưới áp lực cực kì lớn, bà xã Trấn Thành - ca sĩ Hari Won bị kiệt sức vì vận động quá nhiều.

Viết bình luận của bạn