1. Bánh tortilla Española
David Shim, đầu bếp tại Cote ở Manhattan, thường gợi ý làm món tortilla Española, còn được gọi là món trứng tráng Tây Ban Nha - khi anh cần một bữa sáng nhanh chóng và đầy đủ.
Cần chuẩn bị 3 nguyên liệu chính đó là: trứng, ớt chuông và khoai tây. Đánh trứng để trứng sẵn sàng, sau đó luộc hoặc chần khoai tây trong vài phút. Xào thêm một ít ớt chuông, đổ hỗn hợp khoai tây, trứng, ớt chuông vào chảo. Sau đó, cho chảo vào lò nướng và nướng trong vòng 15 đến 20 phút.
Sau khi hoàn thành, có thể chấm bánh tortilla Española của mình với một ít pho mát hoặc sốt cà chua.
2. Trứng tráng kiểu Pháp cổ điển chỉ với hai nguyên liệu
Ryan Ratino, đầu bếp của Bresca ở Washington, DC, nói với Insider: “Một món trứng tráng kiểu Pháp cổ điển, thực sự vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần trứng và bơ ngon. Đó là một sự kết hợp đơn giản nhưng lại mang đến một kết cấu mềm mại tinh tế và đẹp mắt, cùng hương vị phong phú dễ chịu”.
Với công thức này bạn chỉ cần trộn đều trứng với bơ, bơ thực vật hoặc động vật tùy khẩu vị, sau đó tráng trên chảo khoảng 5-7 phút.
3. Món bánh muffin trứng muối và thịt xông khói
Greg Marchand, đầu bếp tại Frenchie ở London, nói với Insider: “Món bánh muffin này là một sự lựa chọn tuyệt vời”.
Phết bơ lên cả hai nửa của chiếc bánh muffin kiểu Anh, hoặc một chiếc bánh mì bình thường và làm nóng các mặt của chúng trên vỉ nướng hoặc chảo cho đến khi chúng mềm. Sau đó lật các nửa bánh và thêm vào các lát pho mát cheddar lên trên.
Marchand khuyên bạn nên thêm nhiều tương cà. Sau đó, thêm hai lát thịt xông khói vào nửa dưới và đặt trứng chiên ở nửa trên cùng với một chút muối và tiêu.
Và đã xong món bánh mỳ kẹp tuyệt vời cho bữa ăn sáng.