Nam diễn viên Jo Jung Suk. Ảnh: Cắt phim.
Nam diễn viên Jo Jung Suk. Ảnh: Cắt phim.

Jo Jung Suk tiết lộ cảnh quay yêu thích nhất trong "Hospital Playlist 2"

An Nhiên

Jo Jung Suk chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình sau khi phim y khoa "Hospital Playlist 2" kết thúc.

"Hospital Playlist 2" (Những bác sĩ tài hoa) phát sóng tập cuối vào ngày 16.9 vừa qua. Trong phim, Jo Jung Suk đóng vai giáo sư phẫu thuật gan mật và tuyến tụy Lee Ik Jun. Đây là nhân vật hài hước, luôn tràn đầy năng lượng và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Chia sẻ về cảnh quay đặc biệt đáng nhớ trong mùa 2, nam diễn viên tiết lộ: “Tất cả các câu chuyện đều tuyệt vời, nhưng tôi đặc biệt thích toàn bộ câu chuyện trong tập 4. Các diễn viên đóng vai mẹ của Min Chan và Eun Ji đã có màn diễn xuất ấn tượng, ghi dấu ấn trong tâm trí tôi trong một thời gian dài. Tôi nhận ra rằng bộ phim của chúng tôi có thể truyền tải một câu chuyện và thông điệp tốt hơn thông qua diễn xuất của các diễn viên”.

Cũng trong bài phỏng vấn mới nhất, Jo Jung Suk chia sẻ, anh tự hào khi biết rằng nhiều khán giả đã có thêm kiến ​​thức về y học thông qua bộ phim và số lượng người muốn hiến tạng đã tăng lên nhờ đó.

“Là một diễn viên, tôi cảm thấy rằng thật ý nghĩa hơn khi có thể chia sẻ những điều tích cực đến với những người đã xem bộ phim. 

Những người bạn thập niên 99 mà tôi rất thích ở cùng, rất nhiều diễn viên, đạo diễn, biên kịch và nhân viên, tất cả họ sẽ ở lại trong trái tim tôi một thời gian dài. Đây là bộ phim dài tập đầu tiên của tôi với các mùa, tôi nghĩ đó sẽ là một kỷ niệm đặc biệt hơn so với bình thường”, anh nói thêm.

Nam Goong Min trong phim mới. Ảnh: Cắt phim.
“The Veil” tập 2: Nam Goong Min đối mặt với kẻ thù bí ẩn

"The Veil" hé lộ tình tiết tiếp theo của nam chính Nam Goong Min trong tập 2 phát sóng tối nay, ngày 18.9.

Viết bình luận của bạn