Giám khảo Nam Trung. Ảnh: CTCC.
Giám khảo Nam Trung. Ảnh: CTCC.

Nam Trung, Chung Thanh Phong đặt nhiều thử thách cho thí sinh thi

DI PY

Trong đoạn teaser về tập 3 TikTok FashUP 202 đã hé lộ những hình ảnh thú vị về lớp học chuyên môn thuộc 4 lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon), và Biểu tượng thời trang (Fashion Icon) dành cho Top 99 thí sinh xuất sắc nhất. Các giám khảo như Nam Trung, Chung Thanh Phong cũng đặt nhiều thử thách cho thí sinh.

Trải qua vòng Semi - Final, Top 99 thí sinh xuất sắc của cuộc thi TikTok FashUP 2021 đã lộ diện. Cuộc chiến để trở thành những nhà sáng tạo nội dung tài năng trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Trong nội dung tập 3, Top 99 sẽ tham gia vào “lớp học chuyên môn" tại 4 lĩnh vực cùng các vị giám khảo. Sau khi được training trực tiếp với giám khảo chuyên môn, các thí sinh sẽ được nhận đề bài cho chặng đua voting online. Với thông điệp “Fashion Is YOU - Thời trang là chính bạn”, thí sinh cần sáng tạo các video thu hút, hấp dẫn người xem.

Các thí sinh tại chương trình. Ảnh: CTCC.
Các thí sinh tại chương trình. Ảnh: CTCC.

Giám khảo Nam Trung từ trước đến nay nổi tiếng là người vô cùng khó tính và đặc biệt nghiêm khắc. Để buổi training được thú vị hơn, giám khảo Nam Trung đã mời đến một vị khách mời đặc biệt đó chính là Á quân Vietnam’s Next Top Model All Star - TyhD Thùy Dương. Càng bất ngờ hơn khi giám khảo Nam Trung đã không ngần ngại đổ thẳng những màu sơn khác nhau lên người TyhD để hướng dẫn cho thí sinh của lĩnh vực Beauty Icon. 

Ở “lớp học chuyên môn” của lĩnh vực Fashion Icon, Giám khảo “Cô em Trendy” Khánh Linh đã bất thình lình đưa ra yêu cầu 5 bạn thí sinh trong Team Fashion Icon phải thực hiện phối trang phục và trình bày ý tưởng của mình. Lấy quần áo của mẹ phối lại, mix & match thành một bộ trang phục năng động và tự tin hơn,... là cách mà các chiến binh lĩnh vực Fashion Icon chọn để gây ấn tượng với Giám khảo Khánh Linh. 

Tiếp nối đoạn teaser, trong phần training cùng Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, các thí sinh tiềm năng của lĩnh vực Fashion Design đã nhận đề bài từ giám khảo của mình và bắt tay vào thực hiện thiết kế một bộ trang phục theo hướng dẫn ngay tại chỗ. 

Tuy nhiên, cũng chính tại vòng thi này, thí sinh Thành Đạt đã gây tranh cãi với màn xử lý chất liệu cực kỳ sáng tạo ở phần trình bày của mình. Ngay sau đó, thí sinh Lại Minh Quyền bất ngờ có phản bác trong phòng phỏng vấn: “Mình không đánh giá cao người có tư duy như vậy".

Mọi căng thẳng kịch tính càng được đẩy lên cao trào ở đoạn cuối của teaser. Ở tập trước, Phan Linh đã được giám khảo Team Modeling Icon - Minh Tú trao cơ hội bước tiếp vào vòng trong và chia sẻ nữ thí sinh là bạn thân duy nhất của cô trong làng mẫu Việt. Khi đó giám khảo Nam Trung còn “nhắc nhở” nữ giám khảo đã đem tình cảm cá nhân vào công việc. Nhưng trong teaser tập 3 hé lộ tình tiết nữ giám khảo Minh Tú vừa thực hiện những bước catwalk thị phạm cho các thí sinh thì lập tức bị chính người bạn thân của mình bắt bẻ: “Có một lỗi rất cơ bản, mình đi lệch vai và vai đung đưa”. Trong lúc này, nữ giám khảo phải “trố mắt” ngạc nhiên sau những lời góp ý thẳng thắn từ phía Phan Linh.

aespa vừa có thêm thành tích mới với ca khúc "Savage". Ảnh: Poster.
aespa đạt Perfect All-Kill với "Savage"

Bản hit mới - "Savage" đã giúp nhóm nữ nhà SM - aespa "càn quét" các bảng xếp hạng Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn