Thứ 5 vui nhộn: Như Huỳnh hát “Phố không mùa” phiên bản cải lương

Thái Anh

Cao Mỹ Kim, Đinh Kiến Phong, Như Huỳnh và Khưu Huy Vũ kéo nhau chơi "Thứ 5 vui nhộn". Bên cạnh đó, khán giả được thưởng thức bản hit “Phố không mùa” phiên bản cải lương ngọt như đường của Như Huỳnh.

Mở đầu chương trình là vòng chơi "Thử thách". Các người chơi phải xoay vòi voi 5 lần, vượt chướng ngại vật và nhấn chuông đầu tiên để giành quyền trả lời câu hỏi. “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh là người đến đích đầu tiên nhưng với câu hỏi hóc búa “Người dân quốc gia nào có tục lệ giấu chổi vào ngày lễ Giáng sinh” thì cô đưa ra đáp án “Nga” không chính xác.

Đội còn lại cũng không trả lời được đến khi MC Quốc Bảo bật mí là đất nước Na-Uy. Gói câu hỏi tuần này là trở ngại khá lớn với các khách mời.

Các nghệ sĩ có
Các nghệ sĩ có
Các nghệ sĩ có những giây phút vui vẻ trên sân khấu "Thứ 5 vui nhộn". Ảnh: NSX.

Dàn ca sĩ, nghệ sĩ lần lượt chạm chuông nhưng toàn đưa ra câu trả lời sai nên kết thúc vòng thi mất sức 2 đội ghi số điểm hòa là 20 điểm.

Tiếp theo là vòng Thử thách. Nhiệm vụ của vòng chơi này là một thành viên trong đội sẽ mang chân vịt đá cầu và thành viên còn lại phải cử tạ tay, đội rổ lên đầu để hứng cầu. Hấp dẫn của vòng chơi này là cả 2 đội sẽ thách đấu với nhau số cầu hứng được. Đội Như Huỳnh cá cược “bạo” với 6 quả và đội Cao Mỹ Kim dừng lại ở số 5. Sau 3 phút vất vả đá cầu và ngụp lặn để đón cầu vào rổ, đội của Như Huỳnh chỉ ghi về 2 quả. Đội Cao Mỹ Kim là đội chơi thứ 2 nên nhanh trí thay đổi chiến thuật và thành công ghi về 4 quả. Tuy nhiên, cả 2 đội đều đã không hoàn thành chỉ tiêu đề ra nên không ghi thêm điểm.

Nếu 2 phần chơi trước khá mất sức và có nhiều trở ngại thì vòng chơi cuối lại là thế mạnh của cả 4 người chơi vì tập trung vào ca hát. Luật chơi rất “dễ thở”, khách mời chỉ cần chạy nhanh giật mic trước để hoàn thiện bài hát bị bỏ trống hay đảo từ. Ở vòng này, Khưu Huy Vũ xuất sắc hoàn thành 2 bài hát quen thuộc là “Anh” và “Cây đàn ghi ta”. Bên cạnh đó, Như Huỳnh cũng có cơ hội thể hiện bài “Phố không mùa” và “Gót hồng” với phiên bản cải lương đầy hóm hỉnh. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ xinh đẹp không hát đúng nên không được cộng điểm.

Khưu Huy Vũ và Như Huỳnh giành chiến thắng. Ảnh: NSX.

Tổng kết 3 vòng chơi, tỉ số nghiêng về đội của Khưu Huy Vũ và Như Huỳnh. Như vậy, Cao Mỹ Kim – Đinh Kiến Phong nhận được số tiền thưởng 6 triệu đồng và đội còn lại nhận được số tiền thưởng tối đa là 10 triệu đồng.

"Thứ 5 vui nhộn" phát sóng vào19h15 thứ 5 hàng tuần trên THVL1.

Hy An - Nàng thơ Sơn Tùng bị hoa hậu Minh Tú nhắc nhở. Ảnh: CTCC.
The Face tập 2: Minh Tú không đánh giá cao "nàng thơ" Sơn Tùng

Trong tập 2 của The Face, top 23 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên đầy cam go cùng siêu mẫu Minh Tú.

Viết bình luận của bạn