Truy tìm cao thủ: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khoe tài thông thái

Linh Chi

"Truy tìm cao thủ" tập 18 chào đón sự xuất hiện của diễn viên Hữu Tín, Phạm Yến, Võ Đăng Khoa và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Là người chơi nữ duy nhất, Phạm Yến khá yếu thế và liên tục bị đồng nghiệp “chọc ghẹo”.

Trong tập này các người chơi đều có kinh nghiệm diễn xuất điêu luyện nên ai cũng nắm chiến thuật riêng. Ở vòng "Dò tìm" với gói câu hỏi Tư duy mức độ khó cao nhất: nhìn hình đoán chữ, mọi người liền đưa ra nhiều phân tích. Hữu Tín chọn đáp án là “con cái” nhưng sau đó lại lập luận thành đáp án đúng là “chơi chữ”.

Các nghệ sĩ hào hứng tham gia “Truy tìm cao thủ“. Ảnh: NSX.
Các nghệ sĩ hào hứng tham gia “Truy tìm cao thủ“. Ảnh: NSX.

Riêng Phạm Yến có câu trả lời “trên trời rớt xuống” khiến diễn viên “Ghe bẹo ghẹo ai” và Hữu Tín hết sức nghi ngờ. Còn đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và không đưa ra đáp án để tập trung quan sát đối thủ. Ở câu hỏi cuối của vòng 1, khi trả lời chính xác câu hỏi khó, Phạm Yến bị Nguyễn Văn Chung vạch mặt: “Bị trừ 15 điểm đối với chúng tôi không là gì cả, nhưng chúng tôi biết cao thủ là ai rồi” Sau phần bình chọn, “mũi dùi” quay về diễn viên hài Hữu Tín. Bị loại ngay vòng đầu, Hữu Tín ấm ức phủ nhận vai trò cao thủ của mình.

Tiếp tục cuộc chơi, khi được hỏi về “Vận tốc của sóng âm truyền trong môi trường nào là lớn nhất?” thì cả ba người chơi đều trả lời sai. Tuy nhiên, khi được MC Minh Xù hỏi lại thì Nguyễn Văn Chung chọn lại đáp án đúng. Không những thế, “cây bút vàng” còn giải thích rõ nguyên lý truyền của sóng âm. Mọi người khá bất ngờ về sự thông thái của anh.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ vì sự thông thái. Ảnh: NSX.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ vì sự thông thái. Ảnh: NSX.

Sau 3 lần loại không thành về số phiếu hòa, lần đầu tiên trong chương trình không có ai bị loại ở vòng 2. Cả 3 người chơi hào hứng bước tiếp vòng "Lộ diện".

Không cần thời gian suy nghĩ, cả 3 đều có đáp án đúng cho câu hỏi “Hương vị của bánh Pía có đặc trưng của quả nào”. Kết thúc, Phạm Yến là đạt 140 điểm. Đó là số điểm cao nhất và nữ diễn viên xinh đẹp cũng chính là “cao thủ biết tuốt”.

Nhận được 10 triệu đồng từ chương trình, Phạm Yến chia sẻ “Lần đầu tiên em chiến thắng mà bị đau tim vì sợ bạn bè, đồng nghiệp không nhìn mặt nữa”. Ảnh: NSX.
Nhận được 10 triệu đồng từ chương trình, Phạm Yến chia sẻ “Lần đầu tiên em chiến thắng mà bị đau tim vì sợ bạn bè, đồng nghiệp không nhìn mặt nữa”. Ảnh: NSX.
"Truy tìm cao thủ" được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.
Từ khóa: gameshow
Tân Sửu của Võ Tấn Phát, Thư Lê, Phương Lan giành chiến thắng với giá trị lên đến 12 triệu đồng. Ảnh: CTCC
Võ Tấn Phát, MC Lê Minh Ngọc tái ngộ "Bản lĩnh ngôi sao" 

"Bản lĩnh ngôi sao" mùa 3 với màn tái ngộ giữa diễn viên Võ Tấn Phát, MC Lê Minh Ngọc qua những vòng chơi đòi hỏi thử thách về trí tuệ và thể lực.

Viết bình luận của bạn