TWICE trở lại bảng xếp hạng World Albums sau nhiều tuần vắng bóng. Ảnh: Poster JYP.
TWICE trở lại bảng xếp hạng World Albums sau nhiều tuần vắng bóng. Ảnh: Poster JYP.

Bảng xếp hạng Billboard: TXT top 1, TWICE bất ngờ trở lại trong top 15

An Nhiên

Album của TXT vươn lên vị trí số 1, trong khi TWICE sau nhiều tuần vắng bóng cũng đã trở lại bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này. 

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, mini album mới của TXT “minisode 2: Saturday's Child” đã tăng vọt lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tuần này - và đó không phải là bảng xếp hạng Billboard duy nhất mà nhóm đứng đầu trong tuần này.

Theo đó, “minisode 2: Saturday's Child” còn càn quét vị trí quán quân trên Top Album Sales (bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu) của Billboard và Top Current Album Sales (bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu) hiện tại. 

Ngoài ra, album cũng lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 4 với tuần bán hàng lớn thứ ba tại Mỹ so với bất kỳ album nào trong năm nay (không chỉ Kpop).

TXT cũng tái xuất Billboard's Artist 100 ở vị trí thứ 3 trong tuần này - đánh dấu thứ hạng cao nhất của nhóm trên bảng xếp hạng cho đến nay.

Trong khi đó, BTS đã cán mốc tổng cộng 6 album trên bảng xếp hạng World Albums của tuần này. 

Đó là “Love Yourself: Her” leo lên vị trí thứ 3, “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 4, “BE” ở vị trí thứ 6, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 7, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 12 và “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 14.

Mini album mới nhất của Stray Kids “Ordinary” giữ vị trí thứ 8 trong tuần thứ 9 liên tiếp trên bảng xếp hạng, trong khi “The Album” của BlackPink vươn lên vị trí thứ 11 trong tuần thứ 85.

Cuối cùng, gây bất ngờ là "Formula of Love O+T=<3" của TWICE đã tái xuất bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15 trong tuần sau nhiều tuần vắng bóng.

Nayeon - TWICE sẽ ra mắt mini album đầu tay. Ảnh: Xinhua.
Nayeon - TWICE gây chú ý khi công bố ra mắt solo

Thành viên Nayeon của TWICE vừa công bố ngày ra mắt solo.

Viết bình luận của bạn