Bi Rain hốc hác trong loạt ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình
Bi Rain hốc hác trong loạt ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình

Bi Rain gây sốc khi xuất hiện với gương mặt hốc hác

Đông Du

Việc giảm cân quá không phanh khiến gương mặt Bi Rain trở nên hốc hác. Người hâm mộp vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông xã Kim Tae Hee.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên mạng xã hội cho thấy ngoại hình gần đây Bi Rain - ông xã Kim Tae Hee có phần khác lạ.

Cụ thể, trong một bài đăng trên mạng xã hội, cư dân mạng này cho hay, bản thân đã có cơ hội gặp ông xã Kim Tae Hee tại buổi chụp hình quảng cáo. Tuy nhiên, người này khẳng định rằng, bản thân vô cùng sốc khi nhìn thấy gương mặt hiện giờ của "ông hoàng Kpop" đình đám một thời.

Đường nét gương mặt và đặc biệt là xương hàm của giọng ca 38 tuổi lộ lên rõ ràng, còn phần má hóp vào, làn da thì tối màu trông hốc hác. Người hâm mộ nhận xét rằng dường như mặt của Bi Rain trông rất thiếu sức sống và mệt mỏi.

Cư dân mạng, đặc biệt là người hâm mộ Bi Rain đều lo lắng khi nam ca sĩ liên tục giảm cân quá đà khiến cho gương mặt tiều tụy đi rất nhiều.

Phương Thanh, Quang Dũng chia sẻ về thời còn Làn sóng xanh. Ảnh: CTCC
Phương Thanh, Quang Dũng và những hồi ức thời Làn sóng xanh

2 thần tượng thời Làn sóng xanh: Phương Thanh – Quang Dũng đã có cơ hội trải lòng về những buồn vui trong quá khứ và đặc biệt thể hiện lại ca khúc làm nên tên tuổi của mình.

Viết bình luận của bạn