Bi Rain tự hào về khả năng nấu ăn của Kim Tae Hee. Ảnh cắt clip.
Bi Rain tự hào về khả năng nấu ăn của Kim Tae Hee. Ảnh cắt clip.

Bi Rain tự hào về khả năng nấu ăn của Kim Tae Hee

An Nhiên

Bi Rain chia sẻ về tài nấu ăn đáng nể của bà xã Kim Tae Hee.

Trong tập phát sóng ngày 27.12 của "My Little Old Boy", Bi Rain xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân của mình và Kim Tae Hee.

Theo nam ca sĩ, anh là một người chồng không thích nhờ vợ giúp đỡ khi làm việc nhà. “Tôi làm mọi thứ một mình. Tôi cố gắng không nhận sự giúp đỡ từ vợ tôi cho hầu hết mọi việc. Vì vậy, tôi thực sự không bị mắng quá nhiều so với những người chồng khác", sao nam hài hước chia sẻ.

Không chỉ vậy, Bi Rain cũng tiết lộ anh luôn tự nấu ăn ở nhà, nhưng rất nghiêm khắc về việc phải ăn đủ khẩu phần.

Khi được hỏi về khả năng nấu nướng của Kim Tae Hee, sao nam cũng cho biết, vợ anh là một đầu bếp tuyệt vời. Cô thích chế biến các món ăn với những nguyên liệu tốt nhất cho gia đình của mình. “Tôi sẽ ăn bất cứ thứ gì cô ấy làm. Mọi thứ cô ấy làm đều rất ngon. Cô ấy nấu ăn rất giỏi”, Bi Rain chia sẻ.

Bi Rain và Kim Tae Hee gặp gỡ lần đầu trong buổi quay quảng cáo năm 2011. Tuy nhiên, Bi Rain đã phải yêu đơn phương nữ diễn viên "Hi Bye, Mama!" một năm trước khi cả 2 chính thức hẹn hò trong bí mật.

Cặp sao kết hôn hồi tháng 1.2017 và đón con đầu lòng 9 tháng sau đó. Cặp nghệ sĩ chào đón bé gái thứ hai vào 9.2019.

Trong làng giải trí, Bi Rain và Kim Tae Hee là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ bởi độ nổi tiếng và gia đình hạnh phúc. Cặp sao cũng là người sở hữu bất động sản đắt giá nhất của làng giải trí K-pop.

Bi Rain và Kim Tae Hee có hôn nhân viên mãn. Ảnh: Instagram NV.
Bi Rain từng yêu đơn phương Kim Tae Hee

Nam ca sĩ Bi Rain tiết lộ anh từng yêu đơn phương Kim Tae Hee một năm trước khi cả 2 chính thức hẹn hò.

Viết bình luận của bạn