BTS có thêm MV đạt 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube. Ảnh: MV.
BTS có thêm MV đạt 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube. Ảnh: MV.

BTS chứng minh sức hút khi "Boy With Luv" lập thành tích 1,3 tỉ view

An Nhiên

Ngay sau khi CD đặc biệt "Butter" của BTS bán được tổng cộng 1.975.364 bản trong tuần đầu tiên, 7 chàng trai nhà Hybe tiếp tục lập thêm thành tích mới trên YouTube với MV "Boy With Luv".

Chiều 18.7, video âm nhạc của BTS “Boy With Luv” (có sự tham gia của Halsey) đã đạt 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube, trở thành video âm nhạc thứ 2 của nhóm đạt được thành tích này sau “DNA”.

Theo đó, video âm nhạc "Boy With Luv" được phát hành vào chiều ngày 12.4.2019 và mất 2 năm, 3 tháng, 5 ngày, 22 giờ và 18 phút để đạt được cột mốc 1,3 tỉ view.

Hiện “Boy With Luv” là video âm nhạc nhanh nhất từng vượt qua 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube của nhóm nhạc nam Hàn Quốc, phá vỡ kỷ lục của “DNA” với 3 năm, 9 tháng, 14 ngày, 5 giờ và 55 phút (cũng do BTS thiết lập).

Được biết, ngoài “Boy With Luv” - "DNA" của BTS, các video âm nhạc Hàn Quốc đạt được thành tích 1,3 tỉ lượt xem trên YouTube là "Kill This Love" - "DDu-Du DDu-Du" của BlackPink và "Gangnam Style" - "Gentleman" của PSY.

Từ khóa: BTS
Thông tin Wendy (Red Velvet) tham gia "SNL Korea 2021" gây tranh cãi. Ảnh: Poster.
Khán giả Hàn Quốc lo lắng khi Wendy (Red Velvet) tham gia "SNL Korea 2021"

Nhiều fan hâm mộ lo lắng hình tượng "gái ngoan" của cô nàng Wendy (Red Velvet) có thể bị phá hỏng sau khi nhận lời tham gia "SNL Korea 2021".

Viết bình luận của bạn