BTS, "Squid Game" thắng lớn tại People's Choice Awards 2021. Ảnh: Xinhua, Poster.
BTS, "Squid Game" thắng lớn tại People's Choice Awards 2021. Ảnh: Xinhua, Poster.

BTS, "Squid Game" giành chiến thắng tại People's Choice Awards 2021

An Nhiên

BTS và "Squid Game" mang về những giải thường lớn tại Lễ trao giải People's Choice Awards năm nay.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, People's Choice Awards 2021 được tổ chức vào ngày 7.12 (giờ địa phương). Năm nay, BTS đã giành được tổng cộng 3 giải thưởng, bao gồm “Bài hát của năm 2021” với “Butter”, “Video âm nhạc của năm 2021” với “Butter” và “Nhóm của năm 2021”.

Nhóm đã mang về những giải thưởng này sau khi cạnh tranh với nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như: Coldplay, Dan + Shay, Jonas Brothers và Maroon 5.

Chia sẻ về giải thưởng, BTS gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. “Chúng tôi rất hạnh phúc vì tất cả những giải thưởng này đồng nghĩa với việc nhiều người đã công nhận những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn đến nỗi khó có thể diễn tả thành lời.

Chúng tôi đã có thể tiến xa đến mức này vì ARMY (fandom của BTS) đã ở ngay sau chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã yêu thích 'Butter'. Thông qua "Butter", chúng tôi muốn mang đến niềm vui cho những người đang trải qua thời kỳ khó khăn".

Ngoài BTS, “Squid Game” - series phim sinh tồn ăn khách của xứ kim chi cũng đã giành được giải “The Bingeworthy Show of 2021” tại lễ trao giải.

Đây không phải giải thưởng đầu tiên mà “Squid Game” đạt được trong năm nay. Trước đó, tại lễ trao giải Gotham 2021, bộ phim đã mang về cho mình giải thưởng ở hạng mục Series phim đột phá.

Jisoo, Jung Ha In trong phim mới. Ảnh: Poster phim.
Jung Hae In “Snowdrop” khen ngợi bạn diễn Jisoo - BlackPink

Nam chính phim “Snowdrop” - Jung Hae In dành nhiều lời khen ngợi cho màn hóa thân trên màn ảnh của thành viên nhóm BlackPink - Jisoo.

Viết bình luận của bạn