Ca sĩ Eli. Ảnh cắt clip.
Ca sĩ Eli. Ảnh cắt clip.

Ca sĩ Eli (U-Kiss) tuyên bố ly hôn

An Nhiên

Nam ca sĩ Eli (U-Kiss) và vợ Ji Yeon Soo chia tay sau 6 năm chung sống.

Mới đây, nam ca sĩ Eli đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram với người hâm mộ về việc anh và vợ đã chính thức "đường ai nấy đi".

"2020 là một năm khó khăn đối với tất cả chúng ta. Tôi có một số tin tức muốn chia sẻ với tất cả các bạn… Tôi và vợ đã quyết định ly hôn. Tôi hiện đang ở Mỹ và Michael (con của Eli - PV) đang sống với mẹ ở Hàn Quốc.

Mặc dù tôi không thể gặp Michael vào lúc này nhưng tôi sẽ đến gặp con bất cứ khi nào có thể và cố gắng hết sức để trở thành người cha mà con cần.

Tôi không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi cầu nguyện rằng Michael và cô ấy sẽ hạnh phúc", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Cạnh đó, cựu thành viên U-Kiss gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn ủng hộ anh trong suốt những năm qua. Eli cũng gửi lời xin lỗi vì mọi thứ đã kết thúc theo cách này.

Eli sinh năm 1991, là người Mỹ gốc Hàn. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc U-Kiss.

Eli và Ji Yeon Soo đăng ký kết hôn vào tháng 6.2014. Cả 2 có một cậu con trai vào năm 2015 và chính thức tổ chức lễ cưới vào năm 2017. 3 năm sau ngày cưới, họ quyết định đường ai nấy đi

Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi, Hwasa (Mamamoo) của nhóm Refund Sisters tái hợp. Ảnh poster.
Nhóm Refund Sisters của Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi, Hwasa tái hợp

4 ca sĩ Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Jessi, Hwasa (Mamamoo) của nhóm Refund Sisters sẽ tái hợp tại Gayo Daejejun và Entertainment Awards của đài MBC.

Viết bình luận của bạn