Ca sĩ Quang Toàn: "Giờ tôi mới hiểu nỗi khổ của nghệ sĩ bị phát tướng"

M.T

Vì bị tăng cân, ca sĩ Quang Toàn bỗng thấy mất tự tin, ngại lên sân khấu. Hiện anh đang nỗ lực lấy lại vóc dáng để tái ngộ khán giả.

Mới đây, ca sĩ Quang Toàn chia sẻ về việc bất ngờ bị tăng cân vì nhiều lí do khách quan. Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng vì việc "phát tướng" bắt đầu khiến anh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như sức khỏe.

 
Ca sĩ Quang Toàn thành danh ở hải ngoại, nay muốn trở về chinh phục khán giả trong nước.

Là người chỉn chu, biết giữ gìn hình ảnh trước khán giả, Quang Toàn từng khủng hoảng: “Tôi ám ảnh cân nặng đến mức ngại lên sân khấu. Vì bây giờ khán giả họ đi xem ca sĩ hát thì người ta cũng quan trọng chuyện thẩm mỹ lắm.

Bởi vậy, muốn khán giả yêu quý mình thì mình cũng phải có ý thức trân trọng, gửi đến khán giả không chỉ sản phẩm mà còn là những hình ảnh chỉn chu, trau chuốt, kỹ lưỡng nhất có thể. Phải nói là sau khi tăng cân và buộc phải giảm cân tôi mới hiểu nổi khổ của nghệ sĩ bị phát tướng”.

 
 

Giọng ca "Biển mộng" đã cố gắng tìm nhiều phương pháp ép cân nhưng không mang lại kết quả khả quan. Mặt trái của việc sử dụng nhiều sản phẩm giảm cân cấp tốc, nhịn ăn vô tội vạ còn khiến anh bị mắc thêm chứng bệnh đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa.

Do đó, nhiều bạn bè đã khuyên Quang Toàn tìm đến các trung tâm làm đẹp, có chuyên môn và uy tín để có được kết quả khả quan nhất. Anh cho biết sắp tới sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc cho thỏa niềm mong nhớ sân khấu.

 
 

Quang Toàn cũng mong muốn khoe thành quả là ngoại hình trước và sau khi giảm cân của mình để công chúng hiểu hơn về những nỗ lực của người nghệ sĩ để gửi đến khán giả hình ảnh chỉn chu nhất có thể.

Cận cảnh rước dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ - An Giang

Sáng ngày 26.11, doanh nhân Trần Phúc Thành đã rước cô dâu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng siêu xe BMW trắng tinh mui trần trong sự hân hoan chung vui của bà con hai họ cùng người dân miền Tây.

Viết bình luận của bạn