Ca sĩ Thái Huy: "Mỗi lần hát Tình mẹ tôi đều rơi nước mắt"

M.T

Nhân mùa Vu lan, nam ca sĩ Thái Huy ra mắt phim ca nhạc "Tình mẹ" kể về câu chuyện có thật đầy xúc động của mình.

Phim ca nhạc “Tình mẹ” được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con luôn được mẹ yêu thương, che chở. Nội dung phim ca nhạc “Tình mẹ” là câu chuyện đời mà chính nam ca sĩ Thái Huy trải qua.

Ở miền quê ấy, có một cậu sinh viên bước ra từ một gia đình lao động êm ấm có 3 mẹ con. Với niềm đam mê trở thành ca sĩ, anh có cơ hội phát huy tài năng của mình trong một cuộc thi hát. Và cũng vào thời điểm đó, mẹ anh lâm bệnh nặng, nhưng vì muốn con mình theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc, nên trước lúc lâm chung đã dặn  người em gái  không cho anh biết về cái chết của mình.

 
 Thái Huy xúc động trong buổi ra mắt phim Tình mẹ.

Khi chàng trai đã đạt được ước mơ, đạt được giải cao trong cuộc thi,  trở về nhà báo tin mừng với mẹ thì mẹ đã ra đi. Anh đã quyết định vào chùa để tìm nơi thanh tịnh cho tâm hồn, cuối cùng  xuất gia để báo hiếu cho mẹ.

Bên cạnh đó, kịch bản phim muốn nhắn nhủ những người con hãy biết trân trọng khoảng thời gian quý giá khi cha mẹ còn sống trên đời, đừng quá vì chuyện mưu sinh hay đam mê mà trở thành người con bất hiếu. Phim ca nhạc “Tình mẹ” gồm 3 ca khúc Tình quê (Phùng Thái Phong), Mưa tháng bảy (Nhạc: Huỳnh Thu Vân, Lời: Huỳnh Dạ Thảo) và Khúc ca báo hiếu (theo điệu Lý con sáo, lời mới Hoàng Kim).

 
 
 Thái Huy bên người thân.

Nam ca sĩ Thái Huy cho biết: "Mỗi lần hát tôi đều rơi nước mắt vì nội dung ca khúc đong đầy những hồi ức thơ ấu. Khi thực hiện phim ca nhạc này, tôi cũng không kìm được cảm xúc của mình". 

Lê Phương bất ngờ "lột xác" với hình ảnh trẻ trung, gợi cảm

Đang gây chú ý với vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương gây bất ngờ với khán giả trước sự lột xác hình ảnh đầy mới mẻ. 

Viết bình luận của bạn