Diễn biến tập 39 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 39 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 39: Châu khiến nữ đồng nghiệp sợ hú vía

VY VY

Trong tập 39 "Cây táo nở hoa", nữ đồng nghiệp của Châu đã bị dọa đến xây xẩm mặt mày sau khi chửi Châu bất hiếu.

Bà Ích càng ngày càng khiến khán giả căm ghét vì sự ích kỷ và tham lam của mình. Quyết tâm dùng tiền để giữ chân người tình trẻ, bà Ích mặt dày đến bệnh viện xin tiền Châu khiến cô dù tức giận nhưng vẫn cố kìm nén. Châu khẳng định đã cắt đứt quan hệ với bà ta từ 3 năm trước vì liên tục bị bà lợi dụng để đi mượn tiền khiến chủ nợ nhiều lần đến bệnh viện tìm cô. Thế nhưng bà ta vẫn cố chấp níu kéo hòng kiếm chác tiền từ con gái.

Lúc này, sự tồi tệ trong quá khứ của bà mẹ này đã được Châu phơi bày: “Bà có nhớ lần tôi tìm bà cách đây 10 năm trước không? Bà có thể không nhớ nhưng tôi sẽ không bao giờ quên cho tới lúc tôi chết. Đang áp lực thi cử, vì nhớ mẹ mà tìm đến bà, còn bà thì sợ nhân tình biết, bà đuổi tôi ra khỏi nhà. Lúc đó trời mưa như trút nước, trong túi một ngàn cũng không có để đi xe buýt, tôi phải dầm mưa 4 tiếng để về nhà”.

Tình cờ cuộc đối thoại này cũng được bác sĩ Mỹ - người luôn tọc mạch chuyện của Châu nghe thấy. Sau khi nói chuyện với bà Ích, Châu ấm ức vào nhà vệ sinh khóc hết nước mắt, vừa chuẩn bị ra thì Mỹ bước vào.

Như thường lệ, cô ta tiếp tục khơi mào bằng những lời lẽ khó nghe. Tức nước vỡ bờ, không còn là Châu nhẫn nhịn chịu đựng của những ngày trước, lúc này Châu mạnh mẽ vùng lên không để ai ăn hiếp mình: “Cô có tin tôi sẽ nhấn đầu cô vô bồn cầu không?”. Vừa nói xong thì Châu lao đến khiến Mỹ sợ hãi.

Ở một diễn biến khác, trong lúc Dư rối ren không biết giải quyết thế nào cho thỏa đáng thì Trúc vẫn rất hạnh phúc trong tình yêu của mình. Cô chia sẻ rằng bản thân mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, trở thành một người vợ đảm đang, một người mẹ hiền chăm sóc cho gia đình.

Vì sự cô đơn khi ở một mình quá lâu, Trúc luôn cảm thấy bất an khi không có Dư, cô nàng đề nghị: “Anh có thể hứa với em là sẽ luôn luôn ở bên cạnh em được không?”. Đúng lúc này, Dư nhận được tin nhắn của Trinh nói rằng cô thèm cháo sườn và kêu anh mua cho cô ấy. Mặc dù không biết tin nhắn gì nhưng Trúc đoán được Dư có việc bận nên đã chủ động đề nghị đi về để Dư nghỉ ngơi.

Sau đó Dư đã đưa Trinh đi khám thai và bất ngờ chạm mặt Trúc lúc này cũng đang đi khám tại bệnh viện. Trúc sốc nặng không nói nên lời, nước mắt không ngừng tuôn rơi và bỏ chạy trong hoảng loạn.

Tập 40 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 5.7 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trương Thế Vinh
Diễn biến tập 38 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 38: Báu cùng Châu năn nỉ chị Hạnh về nhà

Trong tập 38 "Cây táo nở hoa", tuy được cả Ngà, Châu, Báu, Dư giúp hàn gắn nhưng Ngọc, Hạnh vẫn không tránh khỏi ly hôn. Trong cơn bế tắc, Ngọc đã chủ động ký đơn ly dị vợ và từ bỏ hy vọng sống.

Viết bình luận của bạn