Cha Eun Woo đang thảo luận để tham gia dự án phim mới sau "True Beauty". Ảnh: Instagram.
Cha Eun Woo đang thảo luận để tham gia dự án phim mới sau "True Beauty". Ảnh: Instagram.

Cha Eun Woo (Astro) đàm phán đóng phim mới sau "True Beauty"

An Nhiên

Cha Eun Woo (Astro) đang thảo luận để tham gia dự án phim mới cùng Seo Ye Ji, Kim Nam Gil.

Ngày 2.3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thành viên nhóm nhạc Astro - Cha Eun Woo sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của OCN “Island”.

Fantagio - công ty chủ quản của nam thần tượng cho biết, Cha Eun Woo đã nhận được lời mời và hiện đang tích cực xem xét lời đề nghị.

“Island” là phim truyền hình giả tưởng dựa trên webtoon cùng tên. Phim kể về câu chuyện về Pan - người cần một người phụ nữ để kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa của mình.

Trong khi đó, Won Mi Ho - nữ thừa kế tập đoàn giàu có và xinh đẹp bị gia đình đuổi đến đảo Jeju sau một vụ việc gây tranh cãi. Tại đây, cô có nguy cơ bị bắt cóc bởi kẻ đang âm mưu tiêu diệt loài người.

Cả hai được kết nối bởi John - một thầy trừ tà luôn cảm thấy tội lỗi vì đã không thể bảo vệ được người phụ nữ vô tội trong quá khứ. Cả ba cùng có mặt trên hòn đảo đẹp nhưng đầy rẫy những khó khăn. Họ tập hợp sức mạnh để bảo vệ lẫn nhau.

Được biết, Cha Eun Woo đang đàm phán để đóng vai Kang Chan Hyuk, còn được gọi là John. Anh ấy là thầy trừ tà sành điệu, lớn lên ở Hoa Kỳ nhưng không quên tiếng mẹ đẻ là Hàn Quốc của mình. John là nhân vật có vẻ ngoài tươi sáng, nhưng có một quá khứ đen tối.

Trước Cha Eun Woo, Kim Nam Gil và Seo Ye Ji đang đàm phán để đóng vai Pan và Won Mi Ho. Trong khi đó, Im Siwan cũng được tiết lộ là đang xem xét vai John.

“Island” sẽ bắt đầu quay vào thời gian tới và dự kiến ​​công chiếu vào nửa cuối năm.

Jimin BTS, Cha Eun Woo Astro đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 2. Ảnh: Instagram.
Jimin BTS, Cha Eun Woo Astro đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 2

Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) là hai thần tượng có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn